Trang chủ » 2 mẹ con chết trong biển lửa: Mẹ vẫn ôm chặt con

2 mẹ con chết trong biển lửa: Mẹ vẫn ôm chặt con

(Ngày đăng: 04-01-2014 15:29:00)
        
“Được mọi người hô hoán, Phụng nó chạy ra ngoài nhưng sực nhớ con trai đang ngủ trên gác nên nó lao lên để cứu con. Lúc này, lửa đã bịt bùng, tôi hô hoán động viên nó bồng cháu chạy ra ngoài, dù có bỏng thì đi cấp cứu còn hơn là chết cháy nhưng nó không nghe”. Anh Phạm Hoài Phong nói trong nước mắt khi kể về hỏa hoạn khiến em gái và cháu ruột anh chết cháy.

Đến sáng 4/1, nhiều người dân tại khu phố Bình Đáng (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 181/5A khiến hai mẹ con chị Phạm Thị Bích Phụng (42 tuổi) và cháu Phúc Bảo (5 tuổi) bị chết cháy trong những ngày đầu năm mới.
 
Bất lực nhìn em gái và cháu trai trong “biển lửa”
 
Ngồi bệt trên vỉa hè, anh Phạm Hoài Phong (44 tuổi, anh trai nạn nhân Phụng) nước mắt nhạt nhòa kể về vụ cháy kinh hoàng vào tối 3/1 đã cướp đi sinh mạng của em gái và cháu trai anh.
 
Anh Phong kể: “Lúc đó khoảng 18h15, tôi đang ở nhà gần nhà Phụng thì nghe tiếng hô hoán, cháy, cháy. Vội chạy ra ngoài, thấy tiệm bán xe đạp của chính em mình lửa đang phụt cháy. Lúc này, trong tiệm có em Phụng, cháu Phúc Bảo và người em trai của tôi. Do ngọn lửa cháy quá lớn, người em trai chỉ kịp chạy thoát ra ngoài mà không kịp cứu chị và cháu. Nghe tiếng hô hoán của mọi người, Phụng nó tháo chạy ra ngoài. Khi tới gần cửa, nó sực nhớ cháu Phúc Bảo đang nằm ngủ trên gác của tiệm nên quay vào chạy lên gác cứu con”.
Nguồn:
Tag: