Trang chủ » 4 vụ ném xác xuống sông chấn động năm 2013

4 vụ ném xác xuống sông chấn động năm 2013

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:48:47)
        
Bác sĩ Tường làm chết khách rồi ném xuống sông Hồng; vợ đâm chết chồng ném sông phi tang; người đàn bà ngoại tình lập mưu giết chồng… là những giết người, phi tang xác chấn xảy ra năm qua.

Bác sĩ Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng
 
Ngày 19/10, chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để phẫu thuật làm đẹp.
 
Bác sĩ Tường khai với cơ quan điều tra, thấy nữ khách hàng khó thở đã đặt tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền vẫn tử vong. Tường cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh (17 tuổi) đưa thi thể nạn nhân đến cầu Thanh Trì ném xuống sông Hồng phi tang.
 
Bác sĩ Tường chỉ nơi ném xác chị Huyền.
 
Gần 3 tháng qua, các thợ lặn, nhà ngoại cảm hay nhà khoa học phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm xác người phụ nữ xấu số ở nhiều địa điểm trên cạn cũng như dưới nước nhưng đều không có kết quả.
 
Tại một cuộc họp báo trung tuần tháng 12, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu nói chưa thể khẳng định có khả năng tìm thấy xác chị Huyền hay không. Thứ trưởng cho biết, theo quan điểm của Bộ, dù việc tìm kiếm không có kết quả nghi phạm vẫn phải bị đưa ra xét xử.
 
Vợ giết chồng ném xác xuống sông Cầu
 
Trung tuần tháng 11, người dân huyện Phú Bình (Thái Nguyên) phát hiện xác anh Dương Đình Bằng (44 tuổi ở xã Thượng Đình), chỉ mặc quần lót, trên người có nhiều vết đâm chém, nổi lên trên sông Cầu.
 
Một ngày sau, Trương Thị Thưa (31 tuổi, vợ Bằng) bị bắt để điều tra hành vi Giết người.
 
Theo đó, đêm 10/11, Bằng đòi đưa 60 triệu để trả nợ cờ bạc nhưng vợ không đồng ý dẫn đến cãi cự. Thưa đã dùng kiếm đâm thủng ngực chồng và chém 18 nhát.
 
Sau khi gây án, Thưa quấn xác ông Bằng vào vỏ chăn rồi bỏ vào cốp xe ôtô đưa lên Lạng Sơn gặp Nguyễn Văn Hồ (cậu họ), nói dối chồng mình bị “xã hội đen” giết, sợ trả thù nên nhờ chôn giúp. Thưa để xác chồng lại đó rồi về Thái Nguyên.
 
Chiều 11/11, Hồ gọi điện cho Thưa nói không đồng ý chôn và dọa báo công an nên người phụ nữ này đã nhờ cậu họ thuê một chiếc ôtô chở xác về Thái Nguyên dưới danh nghĩa là thịt trâu.
 
Đêm đó, Thưa cùng ông Hồ dùng xe ôtô chở thi thể ông Bằng ra ném xuống sông Cầu. Liên quan đến vụ án, Nguyễn Văn Hồ cũng bị bắt để điều tra về hành vi Che giấu tội phạm.
Nguồn:
Tag: