Trang chủ » 5 bước cho người mới sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

5 bước cho người mới sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

(Ngày đăng: 26-09-2016 15:35:50)
        
Chuyển phát nhanh đi Úc từ lâu đã được mọi người truyền tai về độ thuận tiện, uy tín. Đối với những người mới sử dụng 5 bước dưới đây sẽ dẫn dắt để dễ tiếp cận với dịch vụ này hơn.

Bước thứ nhất là người dùng cần xác định hàng hóa của mình sẽ được nhận và gửi ở đâu? Như đã biết về tính tiện ích của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, chỉ cần gọi điện thoại sẽ có nhân viên đến tận nhà để đáp ứng nhu cầu. Việc người sử dụng xác định nơi mình ở là không có gì đáng nói. Nhưng ở đây vì hàng hóa sẽ được giao tận nơi sinh sống của người nhận hay địa chỉ làm việc của họ, thế nên người sử dụng cần trao đổi với người thân, bạn bè hay đối tác về địa điểm cụ thể để họ nhận hàng. Như thế vừa tránh thất lạc lại tạo điều kiện cho nhân viên chuyển phát nhanh dễ làm việc.

chuyển phát nhanh đi Úc

Bước thứ hai cần xác định hàng hóa định gửi thuộc loại hàng gì? Có giá trị hay không? Chất lỏng hay thủy tinh? Thực phẩm hay mỹ phẩm? Vì khi xác định được loại hàng hóa và nói trước cho nhân viên chuyển phát nhanh đi Úc thì họ sẽ có điều kiện chuẩn bị hơn về giấy tờ và cách đóng gói. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho hàng hóa người dùng.

Bước thứ ba là chọn lựa tốc độ và phương tiện di chuyển cho hàng hóa. Với thời gian có hai gói dịch vụ: trong ngày và hẹn giờ. Nếu cần gấp thì người dùng có thể chọn gói cấp tốc hoặc trong ngày. Còn về phương tiện di chuyển, khách hàng có thể lựa chọn đường hàng không, đường thủy hoặc đường bộ. Nhưng đa số người dùng thường chọn phương tiện vận chuyển là máy bay.

Bước thứ tư là chọn địa điểm để nhân viên chuyển phát nhanh đi Úc đến lấy hàng. Bất cứ giờ giấc nào chỉ cần người dùng muốn sẽ có nhân viên đến lấy hàng đi giao và địa điểm mà họ đến lấy hàng chính là nhà người sử dụng.

Bước thứ năm là bước quan trọng nhất là theo dõi và thanh toán cho hàng hóa. Chỉ với thiết bị di động, người dùng có thể ngồi tại nhà theo dõi qui trình di chuyển của hàng hóa và đến khi xác nhận hàng hóa đến nơi, người dùng mới tiến hành thanh toán chi phí.

Nguồn:
Tag: