Trang chủ » 5 lý do để tin Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng 2013

5 lý do để tin Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng 2013

(Ngày đăng: 13-11-2013 06:55:51)
        
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, chủ nhân của Quả bóng Vàng 2013 sẽ được công bố. Ở thời điểm hiện tai, có vẻ như chân sút Cristiano Ronaldo đang chiếm ưu thế.

Cách đây không lâu, FIFA đã công bố danh sách 23 ứng cử viên rút gọn. Trong số này, Cristiano Ronaldo, Franck Ribery và Lionel Messi được cho là những ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, với việc Messi dính chấn thương và nghỉ tới hết năm, có vẻ như cuộc đua sẽ chỉ còn lại hai cái tên Ronaldo và Ribery.

Trong lần bầu chọn FIFA Ballon d'Or năm 2013, FIFA đã có thay đổi đáng kể khi tăng số lượng cầu thủ rút gọn cuối cùng từ 3 lên thành 5. Messi, Ribey và Ronaldo nhiều khả năng sẽ là những ứng viên hàng đầu. Hai vị trí còn lại mở ra cơ hội cho Zlatan Ibrahimovic, Neymar, Robben hay Lewandowski, những cầu thủ cũng có được phong độ ấn tượng trong năm vừa qua.

Ngày 15/11 tới là thời hạn cuối cùng để các phóng viên, HLV trưởng, đội trưởng các ĐTQG trên toàn thế giới bỏ phiếu cho cầu thủ mình yêu thích và đánh giá là xuất sắc nhất. Điều đó có nghĩa, kết quả của vòng Play-off tham dự World Cup hay Club World Cup sẽ không ảnh hưởng tới cuộc bỏ phiếu này.

Nguồn: http://xahoi.com.vn/
Tag: