Trang chủ » 7 HS bị sóng cuốn trôi: Nỗi đau người ở lại

7 HS bị sóng cuốn trôi: Nỗi đau người ở lại

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:45:02)
        
Sau cái chết thương tâm của 7 học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), người dân ở thị trấn Dầu Tiếng vẫn chưa hết bàng hoàng xót xa. Trước sân nhà các em học sinh gặp nạn, nhiều người không kìm được nước mắt khi nghe tiếng khóc nấc nghẹn ngào của những bậc sinh thành.

Nỗi đau tột cùng!
 
Ngồi như người mất hồn trước di ảnh đứa con trai xấu số, anh Võ Đức Long (43 tuổi, ngụ thị trấn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) – cha em Võ Thành Luân (15 tuổi, học sinh lớp 9A7, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm) – cứ khóc gọi con. Vợ của anh Long vì quá đau đớn, chỉ biết đóng kín cửa khóc một mình trong căn phòng tối om.
 
Anh Long kể với hai hàng nước mắt chảy giàn giụa, vợ chồng anh cưới nhau hơn hai chục năm, nhưng đến nay chỉ có một đứa con duy nhất là em Luân. Luân là đứa con ngoan ngoãn, học giỏi, đi đâu cũng xin cha mẹ đàng hoàng. Cách đây mấy ngày, Luân cầm tờ giấy trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm về nhà thông báo sắp tới sẽ đi dã ngoại để tìm hiểu lịch sử Đảo Khỉ - Rừng Sác – biển Cần Giờ.
Nguồn:
Tag: