Trang chủ » 9X trèo cầu vượt tự tử vì không tìm được việc làm

9X trèo cầu vượt tự tử vì không tìm được việc làm

(Ngày đăng: 08-12-2013 02:02:17)
        
Do buồn chán chuyện gia đình, Oanh lên cầu vượt Mai Dịch định tự tử nhưng may mắn lực lượng CSGT đội 6 đã có mặt ứng cứu kịp thời.

Vào khoảng 20h ngày 6/12, nghe tin báo của quần chúng về việc trên cầu vượt Mai Dịch thuộc phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội xuất hiện một cô gái có biểu hiện lạ, bước ra khỏi phần can cầu vượt có ý định tự tử, Trung tá Phạm Ngọc Hải - Đội phó Đội CSGT số 6 và đồng chí Nguyễn Quang Huy đã khẩn trương đến hiện trường.
Tại đây, cô gái kiên quyết không cho CSGT đến gần và một mực đòi muốn nhảy xuống dưới để tự kết liễu cuộc đời. Trung tá Phạm Ngọc Hải và cán bộ của mình đã dùng mọi lý lẽ thuyết phục, khuyên nhủ giúp cô gái trên bình tĩnh, tránh nghĩ quẩn, hành động dại dột.
Sau khoảng 30 phút vừa kiên trì thuyết phục vừa lặng lẽ tiến lại gần, CSGT đã kịp thời lao tới nắm được tay của cô gái trước khi người này kịp buông mình xuống phía dưới. Ngay sau đó, cô gái được đưa về trụ sở Đội CSGT số 6 để đảm bảo an toàn.
Tại đây, cô gái được làm rõ là Lê Hải Yến (19 tuổi, ở Bắc Kạn). Yến nói trong nước mắt lý do muốn đi tự tử vì hoành cảnh gia đình khó khăn nên xuống Hà Nội tìm việc làm.
Tuy nhiên, nhiều ngày lang thang đi tìm việc cũng không nơi nào nhận, lại bị gia đình hắt hủi nên Yến quẫn trí tìm lên cầu vượt Mai Dịch với ý định quyên sinh.
* Tên nhân vật đã được thay đổi.
Nguồn:
Tag: