Trang chủ » An toàn trong quá trình thi công giàn giáo trong các công trình xây dựng hiện nay

An toàn trong quá trình thi công giàn giáo trong các công trình xây dựng hiện nay

(Ngày đăng: 24-01-2014 10:39:59)
        
Hệ thống giàn giáo xây dựng này càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một vài sự cố đáng tiếc liên quan đến giàn giáo thường xảy ra, cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé các bạn.

 

Theo chúng tôi được biết, hiện trạng sử dụng giàn giáo xây dựng của một số doanh nghiệp trong quá trình thi công xảy ra những sự cố đáng tiếc. Nguyên nhân chính gây ra vụ việc này là do bất cẩn, không tuân thủ những quy tắc nhất định dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 

Như chúng ta đều biết, giàn giáo xây dựng là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình thi công, đặc biệt ở những vị trí cao, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Vì thế, để ngăn ngừa và hạn chế khả năng xảy ra sự cố nên hầu hết các công trình đòi hỏi người lao động cần có những hiểu biết nhất định trước khi sử dụng giàn giáo trong quá trình thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công trình.

 

 

 

Khi đã có những hiểu biết nhất định trong việc lắp ráp và sử dụng giàn giáo. Kết hợp với việc tuân thủ các thiết kế, chỉ dẫn kỹ thuật và các yêu cầu của nhà đầu tư thì việc đảm bảo an toàn cho người lao động sẽ trở nên chặt chẽ và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 

Giàn giáo Phúc Long

 


 

Nguồn: http://phuclong.vn/
Tag: