Trang chủ » An toàn với môi trường và con người khi sử dụng Biorat

An toàn với môi trường và con người khi sử dụng Biorat

(Ngày đăng: 08-07-2016 11:57:32)
        
Đối với người nông dân, mất mùa là nỗi lo đáng sợ, họ cảm thấy bất lực vì không thể cứu vãn nông sản của họ. Nhưng với nạn chuột hoành hành, người nông dân sẽ không còn cảm thấy bất lực khi đứng nhìn chúng phá hoại. Mọi chuyện đã có Biorat giải quyết!

 

Nhà tôi kiếm sống bằng nghề nông, chủ yếu là trồng hoa màu. Đây là công việc chủ yếu kiếm sống nhờ vào thời tiết nên thu nhập của gia đình cũng không mấy ổn định. Khi được mùa thì giá rau giảm, khi giá tăng thì lại mất mùa, nên nói chung cuộc sống cũng khá bấp bênh.

Kiếm được tiền đã khó, nhưng gia đình cũng không biết nên làm gì thêm. Năm được mùa trông chờ sẽ có thêm thu nhập để mở rộng diện tích sản xuất thì nạn chuột lại quậy phá. Hoa màu chưa kịp thu hoạch giao cho thương lái thì đã bị chuột cắn phá.

Gia đình tôi đã tìm nhiều cách để ngăn chặn sự phá hoại của chuột nhưng cũng không khả quan là bao. Tiếc xót công sức gieo trồng, mà lại không thu hoạch được gì, thế là vốn liếng đổ sông đổ biển. Khu vực xung quanh gieo trồng cũng gặp tình trạng tương tự nhưng thiệt hại không đáng kể. Qúa tò mò, tôi đến tìm hiểu. Rất may, họ thấu hiểu được nỗi khổ của gia đình tôi nên cũng không giấu giếm kinh nghiệm. Hóa ra là họ dùng thuốc diệt chuột. Gia đình tôi lại lo sợ thuốc sẽ có ảnh hưởng đến môi trường, cũng như chất lượng nông phẩm nên không dùng, chỉ dùng cách sơ sài như bẫy, đào hang, xông khói, nên hiệu quả không đáng kể. Sau khi hỏi han cặn kẽ về nhãn thuốc, công dụng cũng như tác dụng phụ của thuốc, gia đình tôi tìm đến với thuốc diệt chuột Biorat của công ty sinh học Bio sản xuất. Thực sự, chúng tôi rất hài lòng về tác dụng của thuốc. Không những hiệu quả cao, chỉ sau vài ngày, số lượng chuột đã giảm; mà thuốc còn rất an toàn và dễ sử dụng. Chỉ cần rải thuốc xung quanh khu vực chuột hoạt động, không cần thêm bất lỳ loại thức ăn nào làm mồi dẫn dụ, thuốc cũng cho tác dụng lên tới 95%. Thuốc lại cực kỳ an toàn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới con người và môi trường. Chúng tôi chỉ cần làm theo hướng dẫn ghi trên bao thuốc và chờ đợi kết quả.

Gia đình tôi đã hoàn toàn bị Biorat thuyết phục! Còn bạn thì sao? Hãy dùng thử thuốc khi gặp các vấn đề về chuột và cảm nhận sự tuyệt vời mà thuốc mang lại.

Nguồn:
Tag: