Trang chủ » Bà mẹ 45 tuổi có khuôn mặt như cô gái 20

Bà mẹ 45 tuổi có khuôn mặt như cô gái 20

(Ngày đăng: 13-10-2016 10:09:48)
        
Bà mẹ đang gây xôn xao dư luận vì có khuôn mặt quá trẻ so với tuổi trên cộng đồng mạng hiện nay là chị Xuân tại Hà Nội. Làn da căng mọng, tươi trẻ không tì vết làm cho chị ở độ tuổi 45 mà người ta liên tưởng đến khuôn mặt của cô gái 20 tuổi.

Bà mẹ 45 tuổi có khuôn mặt như cô gái 20

 

Chị Xuân bán quần áo từ 23 tuổi đến nay. Hàng quần áo chị bán từ trước đến nay luôn là quần áo công sở, nhưng mang vẻ trẻ trung, thời trang, không phải quần áo công sở cho những người trung tuổi. Khi internet phát triển chị bắt đầu bán online. Tất cả đều do chị làm mẫu ảnh. Và một điều ngạc nhiên là khuôn mặt của chị xuất hiện từ đó đến nay hầu như không có một chút thay đổi nào và không khác với ảnh lúc tuổi 23. Nay con gái chị đã thành thiếu nữ mà khuôn mặt chị vẫn căng mịn, sáng bóng, không hề có một nếp nhăn. Rất nhiều người quen biết trầm trồ khen ngợi mỗi khi chị lên ảnh.

Nhiều người tò mò liệu có phải chị đi thẩm mỹ thường xuyên. Và lúc nào chị cũng cười tươi, nói không phải. Chị rất kín đáo so với cái công việc bán hàng online của chị. Rất ít khi chị khoe khoang về vẻ tươi trẻ của mình. Đó như là một điều thuận lợi cho công việc của chị. Chị thường nói rằng phụ nữ mặc đẹp sẽ thấy mình tươi trẻ hơn. Nhưng thực tế chị có bí quyết chăm sóc da mặt của riêng mình. Chỉ khi mọi người muốn nghe chị chia sẻ thì chị mới nói.

Chị nói da mặt rất quan trọng đối với một người phụ nữ. Chị em phải biết cách giữ gìn và bảo vệ thường xuyên. Có nhiều người thường căng da mặt bằng phẫu thuật. Nhưng chị lại không phải thế. Đối với chị căng da mặt không cần phẫu thuật mà lại hiệu quả thì được ưu tiên hơn. Từ 22 tuổi đến nay không ngày nào chị không đắp mặt bằng sữa chua. Cứ tuần 2 lần chị lại đắp mặt bằng trứng gà. Chị nói da mặt muốn tươi trẻ thì con người ta phải chăm chút và chăm chút thường xuyên. Có những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất hiệu quả. Chị em không nên lúc nào cũng phẫu thuật sẽ gây tổn thương nhiều cho da và đến một lúc khó lấy lại như ban đầu.

Nguồn:
Tag: