Trang chủ » Bản chất hoạt động của công nghệ lăn kim tế bào gốc

Bản chất hoạt động của công nghệ lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 23-07-2016 12:10:32)
        
Hầu hết mọi người đều đã từng nghe qua về phương pháp lăn kim cũng như hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho làn da, tuy nhiên ít ai hiểu được cơ chế hoạt động hay chính là bản chất của công nghệ này. Theo dõi bài viết hôm nay để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

A: Chào chị. Em tên là B. Em có được nghe đến về sự hiệu quả lăn kim tế bào gốc đem lại trong việc làm đẹp da. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Chị có thể giúp em hiểu rõ hơn được không ạ? Em xin cảm ơn.

B: Chào em. Có phải em đang muốn hỏi về bản chất của công nghệ lăn kim tế bào gốc đúng không?

Thực tế, nhiều người dù đã tiến hành phương pháp này trong việc làm đẹp da nhưng lại ít ai hiểu được hết bản chất cũng như nguyên tắc hoạt động của phương pháp này và lý do vì sao phương pháp này lại đem lại hiệu quả cao đến như vậy.

Thực chất, lăn kim tế bào gốc là phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc tự làm lành vết thương của cơ thể. Khi đó, sẽ có hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da, gây ra các tổn thương giả để kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, tái cấu trúc các liên kết da, lấp đầy các vết sẹo và điều trị các tổn thương cho da. Chính vì việc có thể trực tiếp tác động sâu vào da để điều trị các vấn đề gây ra cho da nên phương pháp này đem lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng

Vật dụng quan trọng nhất của phương pháp này chính là các bánh lăn với những đầu kim rất nhỏ, rất sắc và bén nhằm tác động vào da. Bánh lăn phải đảm bảo và đạt các yêu cầu chất lượng cơ bản nhất thì việc tiến hành lăn kim mới có thể diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Hiện nay có không ít các cơ sở lăn kim kém uy tín sử dụng các loại bánh lăn không rõ nguồn gốc, không đạt yêu cầu và cũng chính nó là nguyên nhân gây ra những tổn hại không nhỏ cho da. Vì vậy, chọn một địa chỉ lăn kim uy tín sẽ giúp em vừa đạt hiệu quả trong trị liệu lại vừa đảm bảo được an toàn cho da và sức khỏe.

Với cơ chế hoạt động như vậy, lăn kim tế bào gốc là một phương pháp làm đẹp thực sự đem lại hiệu quả cao và an toàn so với rất nhiều phương pháp khác.

Nguồn:
Tag: