Trang chủ » Bảo Vệ Xe Bằng Khóa Chống Trộm Xe Máy

Bảo Vệ Xe Bằng Khóa Chống Trộm Xe Máy

(Ngày đăng: 24-12-2014 03:25:00)
        
Nhà chức trách thu giữ 8 xe máy tang vật cùng nhiều dụng cụ liên quan hành vi phạm pháp của nhóm này như vam phá khóa, kìm cộng lực, mỏ lết, búa rìu...

Đường dây trộm cắp xe máy do Hồ Đức Thật và Lê Văn Thời cầm đầu tập hợp những thành phần có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy.Chiều 11/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đã bắt giữ 7 nghi phạm trong đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe máy gồm Hồ Đức Thật (39 tuổi), Lê Văn Thời (31 tuổi), Lê Đức Chung (17 tuổi), Trịnh Thị Tình (64 tuổi), đều trú tại huyện Thọ Xuân; Phạm Thị Nhung (29 tuổi), Phạm Văn Tùng (24 tuổi) và Nguyễn Bá Thạch (25 tuổi), đều trú tại huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Nhà chức trách thu giữ 8 xe máy tang vật cùng nhiều dụng cụ liên quan hành vi phạm pháp của nhóm này như vam phá khóa, kìm cộng lực, mỏ lết, búa rìu...

Theo tài liệu của cơ quan công an, đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe máy này tập hợp chủ yếu những kẻ có nhiều tiền án, tiền sự và nghiện ma túy. Các nghi phạm này đã cấu kết với một số người ở các huyện khác để trộm cắp tài sản, chủ yếu là xe máy sau đó mang đi tiêu thụ ở nhiều địa bàn trong và ngoài tỉnh, thậm chí mang sang Lào. Từ tháng 6 đến nay, đường dây này đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy tại nhiều huyện, thị, thành phố trên địa bàn Thanh Hóa.

Để tránh được các trường hợp mất trộm như trên thì bạn nên nâng cao cảnh giác an toàn hơn với nạn trộm cắp và không xảy ra các sự việc như trên thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay chính là lắp đặt khóa chống trộm xe máy. khoa chong trom xe may sẽ là thiết bị mà bạn sẽ vô cùng hài lòng về độ an toàn mà sản phẩm mang lại cũng như có thể bảo vệ xe tốt nhất có thể, hãy tự bảo vệ xe trước khi bọn trộm cắp dòm ngó đến.

Nguồn:
Tag: