Trang chủ » BĐS New Zealand thu hút người mua Singapore

BĐS New Zealand thu hút người mua Singapore

(Ngày đăng: 07-10-2013 02:32:38)
        
Singapore đã thay thế Nhật Bản để trở thành quốc gia đầu tư BĐS nước ngoài lớn thứ 4 tại New Zealand, theo số liệu từ Cục thống kê New Zealand.

Báo cáo của cơ quan này cũng cho thấy tổng mức đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Đông Nam Á đã đạt 4.4 tỷ NZD tính đến cuối tháng 3 năm nay, cao hơn hẳn con số 2.8 tỷ NZD của 1 năm trước. Hầu hết các báo cáo đều phản ánh sự gia tăng đầu tư ngày càng lớn từ Singapore.

Rob Young, Giám đốc kinh doanh của Conrad Properties Group, cho biết: “Theo Viện Bất động sản quốc gia New Zealand, giá nhà trung bình tại Auckland đã tăng mức đáng kể 103% trong vòng 10 năm qua, và dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng”.

 “Chúng tôi đã chờ đợi tới 4 năm để thị trường BĐS New Zealand trở nên vững mạnh. Trong năm nay chúng tôi đã triển khai được 2 dự án nhà ở mới cho tới thời điểm này tại những địa điểm nóng trong trung tâm chính của thành phố. Dự án ra mắt đầu tiên mang tên Urba đã bán được 85% trong vòng 12 tuần, trong khi dự án thứ 2, Queen Residences, ra mắt trong tháng 8, cũng đạt được thành công tương tự”.

“Hiện đang có những mối quan tâm cũng như lượng doanh số vô cùng lớn từ các nhà đầu tư châu Á trong và ngoài nước. Họ bị BĐS New Zealand thu hút nhờ môi trường kinh doanh ổn định, minh bạch và triển vọng tích cực, với sự tăng trưởng kinh tế vững chắc, đồng tiền mạnh và tăng trưởng dân số cao”.

Ông cũng cho biết thêm, công ty ông sẽ tung ra dự án nhà ở thứ 3 tại New Zealand và châu Á trong tháng 10.

Conrad Properties, chủ đầu tư căn hộ lớn nhất tại New Zealand, là một công ty đầu tư và nhà phát triển BĐS của Úc. Được thành lập năm 1994, công ty đã hoàn thành vượt mức 3,500 dự án nhà ở và thương mại. Conrad Properties đặt trụ sở tại Sydney, Úc, đồng thời có văn phòng tại Auckland, New Zealand.

 

 

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/
Tag: