Trang chủ » Belas Spa giảm phí dịch vụ tắm trắng

Belas Spa giảm phí dịch vụ tắm trắng

(Ngày đăng: 11-11-2013 02:33:20)
        
Từ nay đến 30/11, Belas giảm 30% cho khách hàng mua 5 lần tắm trắng bằng thảo dược Bellena, giảm 40% cho khách mua 10 lần trở lên.

Một dịch vụ tắm trắng an toàn là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm khi hiện nay đã có nhiều cơ sở tắm trắng vì lợi nhuận mà sử dụng các sản phẩm tắm trắng bằng hoá chất, kém chất lượng, mang tính chất lột tẩy gây nguy hiểm cho làn da người sử dụng. Nhiều bạn nữ mặc dù muốn có được làn da trắng hồng không rám nắng, nhưng lại hoang mang, lo ngại về chất lượng của dịch vụ tắm trắng.

Chị em cần nắm vững một số thông tin về phương pháp tắm trắng an toàn.

Để nhận biêt một phương pháp tắm trắng có an toàn cho làn da hay không, bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây:

Phương pháp an toàn có thể loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu, làm da sáng dần một cách tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài chứ không làm da trắng lên nhanh chóng như các phương pháp lột tẩy.

Phương pháp đó giúp bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp làn da trắng sáng, cải thiện sắc tố da kích thích tái tạo da và sự phát triển của collagen, elastin, đồng thời hạn chế sự phát triển của các hắc tố melanin.

Các phương pháp tắm trắng lột tẩy sẽ cho bạn một làn da trắng ngay lần sử dụng đầu tiên, nhưng kết quả sẽ không duy trì được lâu dài, chỉ sau một thời gian, làn da trở nên không đều màu và xuất hiện hiện tượng loang lổ lốm đốm mất thẩm mỹ.

Các sản phẩm lột tẩy đều là các loại hóa chất nên thường có mùi hắc đặc trưng của hóa chất, còn các sản phẩm tắm trắng an toàn thường có mùi hương tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tắm trắng an toàn không gây vàng lông, không làm da bị bỏng rát khi ra nắng và không bị bắt nắng.

Cuối cùng, một phương pháp tắm trắng an toàn sẽ có chứng nhận kiểm duyệt của Bộ Y tế.

Thực tế hiện nay, nhiều dịch vụ tắm trắng đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành, sử dụng vì sự nguy hiểm, không an toàn của sản phẩm, dịch vụ đối với làn da. Vì thế,bạn hãy yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cho bạn xem giấy phép này, nếu không, bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình.

Nguồn: http://ngoisao.net/
Tag: