Trang chủ » Bộ máng đèn Rạng Đông lắp nổi huỳnh quang FS20/18x4 M10

Bộ máng đèn Rạng Đông lắp nổi huỳnh quang FS20/18x4 M10

(Ngày đăng: 06-06-2015 03:28:17) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
        
Bộ máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18x4 M10 được dùng nhiều ở các văn phòng làm việc hiện nay. Đặc biệt các cao ốc.

Để đáp ứng tối đa nhiệm vụ sản xuất các thiết bị chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Rạng Đông không những tiến hành cải tiến nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất sản phẩm mà còn xây dựng rất nhiều phòng ban để phục vụ hoạt động này như: phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm hợp chuẩn IEC – TCVN 17025: 2005, Trung tâm nghiên cứu R&D - nơi tập hợp nhiều GS, PGS, TSKH đầu ngành… Nhờ vậy Rạng Đông đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10 - Máng 4 bóng 0m6 chính là một trong số những dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

mang den rang dong

Sản phẩm có 4 bóng với chiều dài 0m6 sẽ mang đến chất lượng chiếu sáng hoàn hảo nhất cho không gian của bạn, màu sắc đèn tạo ra cũng tương đối nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10 sử dụng nguyên liệu cao cấp và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ lớn, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện….

Ngoài ra với chóa đèn làm bằng nhựa mica cao cấp có độ sáng thích hợp và tiện lợi để đảm bảo được sự phân bổ ánh sáng hợp lý và tiện lợi nhất khi sử dụng. Kết hợp với đui đèn bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thân máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10 - Máng 4 bóng 0m6có phủ lớp thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn, gỉ sét khi sử dụng với mức độ hoạt động đảm bảo cao nhất đồng thời đây cũng chính là bí quyết tạo nên vẻ đẹp cùng sự sang trọng cho không gian chiếu sáng.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: