Trang chủ » Bóng đèn cao áp Metal Halide giải pháp chiếu sáng chất lượng

Bóng đèn cao áp Metal Halide giải pháp chiếu sáng chất lượng

(Ngày đăng: 24-02-2015 01:56:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
        
Bóng đèn cao áp Metal Halide được xem là một trong những loại bóng công suất cao đem lại lợi ích kinh tế cao cho người dùng mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt.

Được sản xuất với công nghệ mới của Philips bóng đèn cao áp Metal Halide với công nghệ 3 dãy sóng nhờ phản ứng hóa học của hỗn hợp muối 3 chất Natri- Thalium- Ulium mang lại các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đèn cao áp truyền thống khác.

Đèn cao áp Metal Halize là loại đèn tiết kiệm chi phí:

-   Tuổi thọ của đèn cao áp Metal Halize lên đến 28.000 giờ đem đến sự tiết kiệm cho người sử dụng vì ngay khi sử dụng họ đã biết đây là loại đèn cao áp chất lượng tốt, ít hư hỏng sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thường xuyên phải thay thế bóng đèn mới.

-   Đèn cao áp Metal Halide có độ quang thông tương đối ổn định được duy trì trong suốt thời gian hoạt động của đèn. Việc phải thường xuyên bỏ ra chi phí cho việc bảo trì đèn làm các chủ doanh nghiệp lo lắng trong khâu chiếu sáng hoạt động sản xuất của mình đây chính là yếu tố mà người dùng mong muốn sẽ có trong các loại bóng đèn mới.

-   Đèn cao áp Metal Halide có công suất cao, tiêu hao ít điện năng hơn giảm được 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các đèn cao áp truyền thống.

-   Những đặc tính mới của đèn cao áp Metal Halize đã phần nào giảm đi các chi phi mà nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp luôn phải bỏ ra cho khâu chiếu sáng. Vì thế đèn cao áp Metal Halize luôn là lựa chọn ưu tiên số một đối với các nhà thầu trong thiết kế đèn chiếu sáng.

Đèn cao áp Metal Halize an toàn cho người sử dụng:

-   Đèn cao áp Metal Halize an toàn và thân thiện với môi trường. Bóng đèn không chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân, các tia tử ngoại, tia cực tím nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Từ nay bạn có thể an tâm sử dụng đèn rồi nhé.

-   Đèn cao áp Metal Halize rất dễ dàng lắp đặt, thay thế vì bộ đèn đã được tích hợp sẵn bộ phận khác khi mua nguyên bộ chỉ cần nối dây và sử dụng. Còn có thể thay thế cho các loại bóng đèn công suất cao khác mà không cần thay thế đuôi đèn.

-   Đèn hoạt động ổn định, có thể khởi động ở điện áp thấp nên người dùng rất an tâm trong việc sử dụng khi xảy ra các sự cố như thiếu điện và không hề gây ảnh hưởng đến bóng đèn.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com

Nguồn:
Tag: