Trang chủ » Bóng đèn led Philips sản phẩm thế hệ mới

Bóng đèn led Philips sản phẩm thế hệ mới

(Ngày đăng: 04-07-2016 16:31:34)
        
Thắp sáng về đêm là nhu cầu thiết yếu của con người. Từ thời xa xưa con người cần ánh sáng để xua đuổi thú dữ tránh xa nhà cửa và nguồn cung cấp thực phẩm của họ. Đến thời hiện đại con người còn cần ánh sáng để có thể hoàn thành công việc, tăng năng suất lao động cao hơn.

 

Thế giới luôn biến động không ngừng, trước đây nguồn sáng cung cấp là từ những loại đèn cầy, những ngọn đuốc hay ánh sáng từ lò sưởi phát ra do con người đốt củi trong lò. Ánh sáng giúp người ta cảm thấy an toàn và ấm áp hơn. Khi thế giới phát triển thì con người đã phát minh ra nhiều thứ hữu ích hơn để duy trì nguồn sáng. Người ta phát minh ra điện rồi đến bóng đèn điện. Bóng đèn điện là một cuộc cách mạng khoa học vì người ta không cần phải sử dụng lửa để thắp sáng nữa. Việc đó đảm bảo phòng ngừa được việc xảy ra hỏa hoạn mà ngày xưa do những sơ suất khi sử dụng lửa để thắp sáng, nhiều ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Rất nhiều người thiệt mạng trong đám cháy đó.

Những bóng đèn dây tóc giúp nhà cửa được thắp sáng hơn. Ánh sáng từ những bóng đèn dây tóc giúp xua tan bóng tối. Nhưng rồi người ta nhận thấy bóng đèn dây tóc cũng không phải là giải pháp tối ưu. Vì những bóng đèn dây tóc thường tỏa ra sức nóng khiến căn nhà trở nên nóng bức hơn. Ngoài ra, bóng đèn dây tóc còn rất nhanh hỏng. Sợi dây tóc khi bị đốt nóng quá lâu thì sẽ dễ làm đứt dây tóc khiến cho đèn không thể phát sáng.

Rồi các nhà khoa học cũng đã tìm kiếm ra phương thức thay thế khác. Họ đã tìm ra và phát minh một loại bóng đèn mới là bóng đèn led. Theo xu hướng hiện đại, hãng Philips đã ra mắt dòng sản phẩm đèn Led Philips. Đèn led Philips với ánh sáng trắng ấm áp, được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp không phát nổ khi quá nóng hoặc gặp sự cố quá tải. Bóng đèn led Philips với khả năng tiêu thụ điện năng thấp sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng của bóng đèn Philips giúp cho bạn luôn tận hưởng một cuộc sống vui vẻ.

Nguồn:
Tag: