Trang chủ » Bóng đèn Led vừa chiếu sáng vừa trang trí đẹp không gian

Bóng đèn Led vừa chiếu sáng vừa trang trí đẹp không gian

(Ngày đăng: 22-12-2015 03:45:34) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Sử dụng bóng đèn Led giúp tiết kiệm năng lượng cao, mang lại không gian trang trí tuyệt vời cho nhà bạn.

Một vài gợi ý nổi bật khiến bạn phải lưu tâm về dòng đèn led Philips này: ánh sáng của đèn led không chứa tia UV nên rất an toàn cho mắt; khả năng tỏa nhiệt thấp nên vô cùng tiết kiệm điện trong khi sử dụng; Hiệu suất chiếu sáng đạt đến 30000 giờ; Chất liệu cấu tạo vỏ thuộc vào dạng nhựa cao cấp.

Bóng đèn led không chỉ là dòng sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình, làm sáng gian phòng và giúp tô điểm mọi không gian cho thêm phần ấm cúng, trang nhã. Nhiều người rất mong muốn có một căn phòng luôn sáng để mong những điều tốt đẹp, may mắn đến với ngôi nhà yêu quý của bạn vì sử dụng dòng đèn này sẽ đem đến nghệ thuật thiết kế phong thủy, nội thất theo ý muốn của bạn. Bên cạnh việc mang lại ánh sáng cho không gian, bóng đèn này còn tiết kiệm được điện năng một cách hiệu quả nhất.

Bởi vì không chứa tia UV nên rất tốt cho sức khỏe của thị lực, không gây mỏi mắt, chống được tật cận thị, bên cạnh đó cũng không gây ung thư da, không gây cháy nổ và không có chất thủy ngân nên đảm bảo an toàn nhiều mặt về sức khỏe người dùng.

Đây là bóng đèn led cung cấp ánh sáng tốt, tiết kiệm điện lên đến 60% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn thông thường. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chống trầy, không bị vỡ bể khi va chạm, rơi rớt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: