Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn

Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn

(Ngày đăng: 07-05-2015 09:33:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn có nguyên liệu được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu cùng với quy trình sản xuất hiện đại đem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng, hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho không gian.

Bóng đèn compact Rạng Đông xoắn được làm từ thủy tinh cao cấp có độ trong suốt nhất khi sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sáng của bóng đèn.

Thân bóng đèn Rạng Đông compact dạng xoắn được phủ lớp thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn và bảo vệ bóng đèn tốt nhất. Bộ đèn Rạng Đông khi chiếu sáng luôn tạo cảm giác thỏai mái và dễ chịu nhất khi sử dụng, nguồn điện phát sáng tỏa nhiệt và được phát tán rộng với một nguồn sáng lan rộng. Vì thế, trong quá trình hoạt động đèn compact Rạng Đông xoắn luôn tạo ra nguồn sáng chất lượng nhất định.

Từng thiết kế trên từng bộ phận, chất liệu và chi tiết của sản phẩm luôn tạo được sự chắc chắn, ổn định hình thành sự an tâm cho khách hàng đáp ứng được thời gian sử dụng lâu dài.

Chân đèn Rạng Đông compact xoắn làm bằng nhựa cứng cáp, giúp giữ bóng đèn chắc chắn, cách điện hiệu quả và bảo đảm được độ sáng ổn định trong thời gian hoạt động chiếu sáng. Ánh sáng của bóng đèn Rạng Đông phát ra là ánh sáng trắng êm dịu không chói mắt tạo được cảm giác đẽ chịu chống mỏi mắt giúp duy trì được sự tập trung và khả năng làm việc trong nhiều giờ, tạo được sự thoải mái giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Bóng đèn compact Rạng Đông xoắn có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và hoạt động trong điều kiện độ ẩm thấp, bụi bẩn.

bong-den-rang-dong

Đặc tính sản phẩm:
- Có thể hoạt động ở dải điện áp rộng: (170÷240)V
- Nhiệt độ tối thiểu khởi động: 5 ˚C
- Không được sử dụng với dimmer.
- Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 của Bộ Công thương".

Ưu điểm:

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh.
- Tiết kiệm 80% điện năng sử dụng so với đèn sợi đốt cùng độ sáng
- Ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng 
- Bật sáng tức thì, không nhấp nháy
- Ánh sáng trung thực tự nhiên
- Dễ dàng thay thế bóng đèn sợi đốt thông thường
- Sử dụng thủy tinh không chì giúp cho thủy tinh có độ trong suốt, nâng cao hiệu suất phát quang, ngăn chặn tia tử ngoại có bước sóng < 320 nm, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
- Sử dụng viên Amalgam thay thế thủy ngân lỏng giúp kiểm soát tốt hàm lượng Hg trong bóng, nâng cao khả năng duy trì quang thông và đặc biệt thân thiện với môi trường

Nguồn:
Tag: