Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

Bóng đèn Rạng Đông tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

(Ngày đăng: 07-09-2015 15:14:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Hiện nay, theo một nghiên cứu mới nhất cho thấy thị trường các thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam có 40% là hàng ngoại và 60% hàng nội, trong đó tỉ lệ các sản phẩm của bóng đèn Rạng Đông luôn ở mức 25%.

 Từ nổ lực đến thương hiệu

Nhắc đến thương hiệubóng đèn Rạng Đông, quý khách hàng không thể không kể đến các sản phẩm nổi tiếng, thân thiện với mọi nhà, mọi gia đình như: đèn Compact Rạng Đông, đèn huỳnh quang Rạng Đông, đặc biệt là đèn LED Rạng Đông-sản phẩm nằm trong top 50 sản phẩm chiếu sáng niêm yết  tốt nhất năm 2015.

Những năm qua bóng đèn Rạng Đông đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, đầu tư con người trong việc nghiên cứu và cho ra các sản phẩm uy tín, chất lượng, thân thiện môi trường. Nhất là khi có sự ra đời của trung tâm nghiên cứu R&D 2011, đã giúp cho Rạng Đông từng bước vượt qua giai đoạn thách thức, khi quy định về việc cấm sử dụng, lưu hành các sản phẩm có công suất lớn hơn 60W có hiệu lực từ 1/2013.

 

Thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho mái ấm gia đình bạn

Các sản phẩm bóng đèn của Công ty Rạng Đông có công suất thấp (thường dao động từ 18-20W) giúp tiết kiệm chi phí, độ quang thông cao, mức độ chiếu sáng ổn định,… giúp quý khách hàng có được một không gian chiếu sáng trung thực và rõ nét nhất.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, giá thành các sản phẩm dao động từ vài chục đến vài trăm. Tùy theo điều kiện gia đình và mục đích chiếu sáng, các sản phẩm của Công ty bóng đèn Rạng Đông luôn đem đến cho quý khách hàng tính năng chiếu sáng ưu việt nhất so với các thương hiệu khác.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự đổi mới và nâng cao chất lượng các thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Rạng Đông đã góp phần vào quá trình tạo cảnh quan chung xanh - sạch - đẹp, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: