Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 150W MH-ED 150W/642

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 150W MH-ED 150W/642

(Ngày đăng: 13-08-2015 03:43:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Được sản xuất từ nguyên liệu thủy tinh cao cấp có độ cứng vả khả năng cách nhiệt tốt cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại cao cấp giúp bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W MH-ED 150W/642 Metal hội tụ rất nhiều các ưu điểm tuyệt vời vượt trội.

Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao cấp, nhẹ nhàng mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người sử dụng nhờ khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra đèn còn hội tụ đầy đủ những ưu điểm về sự an toàn cùng thân thiện với con người cũng như môi trường thiên nhiên.

Với hàng loạt các ưu điểm vượt trội hoàn hảo hiện nay bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W MH-ED 150W/642 Metalđang được sử dụng ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ các tòa nhà chung cư văn phòng cao cấp đến những cửa hàng siêu thị, nhà ở hay trường học.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W MH-ED 150W/642 Metal

Đèn sử dụng công suất điện 150w và hiệu điện thế 1.8A. Đi cùng sản phẩm chính là bộ kích ngoài sẽ giúp mang đến nguồn ánh sáng linh hoạt và dễ dàng hơn.

Sản phẩm có vỏ được làm bằng thủy tinh cao cấp với độ cứng cùng khả năng tách nhiệt tốt giúp ít ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường, mang lại sử thoải mái cho người dùng.

Nhờ đuôi đèn E27 thông dụng nên sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng và linh hoạt hơn trong khâu tháo láp lắp đặt thay thế sản phẩm.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W MH-ED 150W/642 Metal

Mang đến hiệu suất phát quang cao và ổn định đạt 14000lm. Ánh sáng chiếu ra được phát tán rộng từ đó làm rõ cho vật thể chiếu sáng và duy trì tối đa nguồn ánh sáng trong suốt thời gian được chiếu sáng.

Được rất nhiều quý khách hàng yêu thích nhờ tuổi thọ cao lên đến10.000 giờ. Sản phẩm cũng không tạo ra các tia UV cùng những tia có hại cho sức khỏe nên an toàn cho con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting.com
Tag: