Trang chủ » Các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng của Mỹ

Các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng của Mỹ

(Ngày đăng: 04-05-2016 17:10:33)
        
Với sự phát triển của các dòng xe đẩy hiện nay thì các xe đẩy Mỹ cũng đã khẳng định được mình trong thì trường cạn tranh sản phẩm, các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ cũng được các bà mẹ lựa chọn.

Mỗi dòng xe đẩy em bé đều có những thế mạnh để khẳng định mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này, việc cho ra đời các sản phẩm tân tiến và đa dạng chức năng ngày càng nhiều, và các thương hiệu của Mỹ cũng vậy.

Các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng của Mỹ đều dành cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi với trọng lượng lên tới 18 kg, sản phẩm được làm bằng khung kim nhôm chắc chắn và an toàn cho trẻ khi sử dụng, với thiết kế hình dạng và màu sắc rất đẹp rất phù hợp với các bé trai và gái.

xe đẩy em bé

Với lưng tựa có thể điều chỉnh ba nấc rất phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ như bé có thể nằm, ngồi, ngã một cách thoải mái, với mái che rộng có thể bảo vệ được các tác nhân gây hại cho trẻ khi trẻ đi ra ngoài, ngoài ra có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia cực tím lên tới 99%  nên mẹ có thể yên tâm khi đi dưới trời nắng.

Có dây đai 5 điểm được gắn trược tiếp với đệm với một khóa bấm tiện lợi có thể giữ bé cố định không bị té, với thanh chắn nằm ngang có thể bảo vệ bé khỏi bị té khi chườm người về phía trước và khi thắng gấp đột ngột.

Với thiết kế có giỏ để dựng đồ cho bé rộng mẹ có thể mang theo đồ dùng cho bé khi đi ra ngoài, xe đẩy được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp nhanh gọn thậm chí có thể xếp bằng một tay và có thể tự đứng sau khi xếp,điều này rất thuận tiện cho việc đi du lịch cũng như đi chơi.

Các bánh xe rộng có thể giảm sốc đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi đi trên các địa hình dốc và đệm ở xe có thể tháo ra giặt được một cách dễ dàng.

Các thương hiệu nổi tiếng của mỹ có thể nhắc đến như thương hiệu của: Seebaby, Graco với các sản phẩm bán chạy nhất.

Nguồn:
Tag: