Trang chủ » Cách bảo quản thuốc diệt gián Cleanbait Power bạn nên biết

Cách bảo quản thuốc diệt gián Cleanbait Power bạn nên biết

(Ngày đăng: 31-08-2016 19:05:51)
        
Khi mua bất kì sản phẩm nào, chúng ta cũng cần quan tâm đến cách bảo quản để không làm hư hỏng, hoặc làm giảm sút hạn sử dụng. Đặc biệt đối với loại thuốc diệt côn trùng như thuốc diệt gián, vì nó có độc, gây nguy hiểm cho con người lẫn vật nuôi nên bảo quản không cẩn thận rất dễ xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Cleanbait Power không phải là loại thuốc khó bảo quản cho lắm. Giống như nhiều sản phẩm khác, điều đầu tiên bạn cần nhớ là để thuốc ở những nơi thoáng mát, không quá nóng, quá lạnh hay ẩm mốc, và nhất là không có ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào. Trước khi đặt thuốc vào nơi bảo quản thì bạn nên kiểm tra kĩ xem nắp lọ thuốc đã được vặn chặt hay chưa (tốt nhất là bạn nên nắp kín ngay sau khi dùng thuốc), nếu rồi thì bạn cho lọ thuốc trở lại vào bao bì gốc của nó rồi hãy cất.

Cách bảo quản thuốc diệt gián Cleanbait Power bạn nên biết

Bạn nhớ phải chọn nơi bảo quản thuốc là nơi cách xa nguồn lương thực, thực phẩm của gia đình, nếu không thuốc sẽ có nguy cơ ngấm vào, chúng ta ăn phải thực phẩm nhiễm độc thì việc bị ngộ độc là không thể tránh khỏi, nếu độc tố quá nhiều có thể làm chúng ta thiệt mạng. Trong trường hợp gia đình bạn có trẻ em, bạn phải để thuốc ở trên cao quá tầm với của trẻ để ngăn chúng tiếp xúc với thuốc. Nếu thấy vẫn chưa đủ an tâm thì bạn nên cách ly hẳn bằng việc bảo quản thuốc ở những vị trí trẻ không bao giờ lui tới.

Nếu gia đình bạn làm công việc chăn nuôi và trồng trọt, cần để loại thuốc diệt gián này tránh xa gia súc lẫn gia cầm, bởi giống như con người, chúng cũng sẽ chết nếu ăn phải thuốc. Đồng thời, không để thuốc gần các loại phân bón (nếu phân nhiễm độc bón cây sẽ chết, hoặc làm nhiễm độc luôn nông phẩm) và hạt giống.

Đó là những lưu ý khi bảo quản thuốc diệt gián Cleanbait Power bạn cần nhớ trước khi mua thuốc về sử dụng. Bảo quản đúng cách sẽ làm thuốc không bị mất tác dụng cũng như mang lại sự an toàn cho bạn và người thân.  

Nguồn:
Tag: