Trang chủ » Cách chọn bóng đèn Duhal phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng

Cách chọn bóng đèn Duhal phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng

(Ngày đăng: 04-08-2015 09:02:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/duhal-2/
        
Tại một không gian khác nhau, vị trí trí lắp đặt phù hợp thì vần có một loại bóng đèn Duhal có tính năng và thiết kế khác nhau để tạo được sự phù hợp cho không gian. Vì thế, nhu cầu chiếu sáng không gian cần phải có một loại đèn chiếu sáng phù hợp và tiện lợi cho nhu cầu của mình.

Ánh sáng trung thực

Bóng đèn Duhal có nhiều loại khác nhau, thiết kế và chất lượng không giống nhau nên việc lựa chọn một loại đèn cần dựa vào yêu cầu không gian. Tuy vậy, ánh sáng của đèn cần đảm bảo được chất lượng sáng tốt. Các loại đèn Led bulb Duhal, tube Led cho ra ánh sáng trắng, các loại đèn Duhal trang trí sử dụng có nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, vàng, vàng nhạt, vàng đậm để tạo không gian thẩm mỹ, phù hợp yêu cầu sử dụng.

Chọn loại bóng đèn Duhal cho không gian

Không gian phòng tắm, nhà bếp, sảnh có thể chấp nhận ánh sáng trắng, sử dụng như nguồn ánh sáng tản. Không gian bếp, phòng ngủ, phòng khách không cần sử dụng ánh sáng trắng. Phục vụ nhu cầu là việc, học tập, nghiên cứu thông tin thì việc dùng bóng đèn Led bàn có độ sáng tốt, phản quang cao, không chói bởi giấy trắng.

Ánh sáng trung thực, chất lượng nằm ở các loại đèn Duhal công nghệ Led có loại ánh sáng tốt, chất lượng sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phi tiêu thụ điện năng nhiều hơn các loại đèn khác.

Đối với không gian trưng bày, triển lãm hay một không gian chiếu sáng làm nổi bật vật phẩm thì nên lựa chọn đèn Duhal chiếu điểm để có được ánh sáng tập trung, tạo điểm nhấn, góc nhìn đẹp cho các vật cần nổi bật.

Vận dụng đầy đủ chức năng chiếu sáng cần thiết mà khách hàng cần lựa chọn một loại đèn Duhal phù hợp cho nhu cầu của mình. Để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp khác hàng cần nghien cứu kĩ hoặc cần đến sự tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng chuyên dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: