Trang chủ » Cách công ty thiết kế website tạo ra website chuẩn Seo ra sao

Cách công ty thiết kế website tạo ra website chuẩn Seo ra sao

(Ngày đăng: 28-11-2015 08:09:46)
        
Cách công ty thiết kế website tạo ra website chuẩn Seo ra sao? Thật sự khó mà hiểu được khi bạn là người không quá am hiểu về website và thiết kế website. Vậy hãy tham khảo bài viết này như là cẩm nang bỏ túi cho bạn khi có nhu cầu thuê công ty thiết kế website cho mình nhé!

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

Thế nào là Công ty thiết kế website chuẩn Seo? Một câu hỏi khá đơn giản nhưng để bạn hiểu hết vấn đề thì không đơn giản bao giờ. Có thể nói, công ty thiết kế website chuẩn Seo là công ty có thể tạo ra những trang website chất lượng, tương thích với các trình duyệt, các công cụ tìm kiếm và được “ông lớn” Goodle đánh giá cao về độ thân thiện.

Tất nhiên, cách công ty thiết kế website  tạo ra website chuẩn Seo là không quá khó, nhưng cũng không phải dễ dàng gì cho một ai chưa có kinh nghiệm trong việt thiết kế một trang website chuẩn seo. Dưới đây là một trong những ưu điểm đặc biệt và cũng là một trong những yêu cầu cần thiết mà một công ty thiết kế websitephải làm được khi thiết kế một trang website chuẩn seo.

* Tăng tốc độ truyền của các trang website :

- Giảm kích cỡ đồ hoạ trong trang website của bạn( 72 dpi, 256 màu). Ảnh kích cỡ nhỏ 4" - 2" phải nhỏ hơn 10K(Thu nhỏ kích cỡ đồ hoạ, độ sâu của màu).

- Nếu bạn rất cần một ảnh lớn thì đưa ra ảnh nhỏ trước , click xem tiếp một hình ảnh lớn hơn.

- Giảm kích cớ mã html,css,..(mã hiển thị trên trình xem website): điều này tối ưu hóa website cho máy tìm kiếm(SEO), nâng cao thứ hạng từ khóa trên máy tìm kiếm - phương pháp quảng bá website thông qua máy tìm kiếm .

- Giảm số file khi lập website : html, css,...ảnh, flash.

* Nội dung trang website rõ, sạch.

- Đa số website ở Việt Nam sử dụng hiệu ứng ảnh, flash, banner linh tinh. Lập website theo kiểu sợ thiệt thông tin, nội dung theo nghèo nàn. Thông tin chất lượng cho khách hàng không có. Nếu bạn có một nội dung vô giá trong trang website, hãy làm cho nó dễ đọc. Hãy chia thành những đoạn quan trọng, đánh dấu nhóm quan trọng (câu, từ).

- Chèn ảnh, hiệu ứng vào nơi cần thiết để tạo nên tóm tắt nội dung bằng đồ họa. Đừng làm quá nhiều, một vài điểm nhấn trên trang website là đủ rồi.. Lợi thế của lập website ở chỗ : Bạn chỉnh sửa dễ , chèn liên kết (link), ảnh,.. vào bất cứ lúc nào nhằm cung cấp thông tin giá trị trên trang website chứa thông tin cụ thể. Hãy làm tốt nội dung website.

- Chữ tô đậm, font chữ hài hòa theo từng phân vùng, phân cấp khi thiếtkế website mang đến sự dễ đọc, theo dõi thông tin của người xem. Căn cứ đối tượng có nhu cầu vào xem website, kiểu dág màu sắc thiết kế website phải phù hợp.

Với một cách thiết kế website chuẩn Seo đúng, phù hợp, đạt chất lượng hiển nhiên là website đó sẽ có điểm tối đa khi Seo trên Google, đây là mấu chốt để đưa website của bạn nhanh chóng “đứng tóp” trên các công cụ tìm kiếm internet hiện nay.

Nguồn:
Tag: