Trang chủ » Cách nấu chè hạt sen long nhãn đọc đáo thanh nhiệt cao

Cách nấu chè hạt sen long nhãn đọc đáo thanh nhiệt cao

(Ngày đăng: 08-05-2015 06:53:45)
        
Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách nấu chè hạt sen với nhãn lồng và sau khi hoàn thành món chè này bạn sẽ được thưởng thức một món chè có tên là chè long nhãn. Một cái tên thật kiêu và giá trị dinh dưỡng mang lại cũng cực kì nhiều.

Hạt sen có mùi thơm dễ chịu lại có hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhưng lại không có mùi vị ngon khi nấu một mình vì vậy sự kết hợp giữa hạt sen với một món trái cây nào khác có vị ngọt sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời. Và sâu đây mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn biết đến một món gọi là chè long nhãn ^^, cách nấu chè hạt sen long nhãn khá đơn giản, nhìn rất đẹp mắt, có vị ngon ngọt mà đến người khó tính nhất cũng ăn được.

Cách nấu chè hạt sen long hãn có một điểm rất đặc biệt là phải lọc hết hạt nhãn ra và thay thế những hạt nhãn bằng những hạt sen đã được lọc tim. Tim của hạt sen rất đắng và được lấy ra đề làm trà hoặc thuốc, nhưng trong chè tim hạt sen lại không được ưa thích vì nó làm đắng vị chè. Cách nấu chè hạt sen được coi là một trong những cách nấu chè được tìm và nấu nhiều nhất vào mùa hè, đặc biệt và mùa nhãn vì lúc đó nhãn khá rẽ.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

>> cách nấu chè mè đen

Nguồn:
Tag: