Trang chủ » Cách trang trí nội thất độc đáo

Cách trang trí nội thất độc đáo

(Ngày đăng: 20-03-2015 09:13:19)
        
Cách trang trí nội thất độc đáo Các lò sưởi đã từng là màu vàng gạch cũ với vữa màu hoa cà, nhưng chúng tôi thay đổi tất cả cho đơn giản và hiện đại với thiết kế sứ ngói ở nửa dưới, trong khi nửa trên được mịn màng, thạch cao tay đánh bóng.

Với màu sơn tường màu xanh ngọc bích thì trang trí nội thất sẻ phù hợp, khi bước vào chúng ta sẽ có được một cảm giác vô cùng tươi tắn, vui vẻ và năng động. Cùng với thiết kế của ngôi nhà như vậy thì sẽ là rất phù hợp với khí hậu và thời tiết của vùng Tây Bắc nước Mỹ.

Với thiết kế bảng màu vui vẻ này, khi kết hợp với sự lựa chọn độc đáo của đồ đạc mà giới thiệu vật liệu tự nhiên, giúp tạo ra một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoàn hảo, dù mưa hay nắng. Sự ấm áp của sàn tre màu tối giúp không gian sống thanh bình và che giấu vô số bụi bẩn và cát. Các lò sưởi đã từng là màu vàng gạch cũ với vữa màu hoa cà, nhưng chúng tôi thay đổi tất cả cho đơn giản và hiện đại với thiết kế  trang trí nội thất sứ ngói ở nửa dưới, trong khi nửa trên được mịn màng, thạch cao tay đánh bóng.

Theo một người kiến trúc sư , người trực tiếp thiết kế cho văn phòng này cho biết :"Khi lần đầu tiên tôi mà đội ngũ thiết kế tới thì cái văn phòng này chỉ là một khu nhà trống thô sơ và xấu xí nhưng nhờ những điều kiện như vậy nên chúng tôi đã hết sức cố gắng thiết kế từ tổng thể cho tới thiết kế nội thất bên trong căn phòng một cách hoàn hảo nhất để khi những nhân viên vào làm thì có thể họ sẽ thầm cảm ơn chúng tôi vì đã tạo cho họ một nơi làm việc tuyệt vời" người kiến trúc sư cười phì.

Với thiết kế trang trí nội thất cầu thang làm bằng gỗ và mang phong cách có phần lạ mắt cho nên như thế sẽ tò mò khách hàng tới khu vực phòng trưng bày và studio của Garrison Hullinger. Các khu vực phòng làm việc cũng như phòng triễn lãm là một không gian hết sức lý tưởng cho các nhóm cùng nhau làm việc và lập kế hoạch và sáng tạo những ý tưởng của mình cho khách hàng và công ty lớn nhỏ.

với thiết kế trang trí nội thất nhà  của văn phòng khoảng cách giữa nền nhà và trần nhà là khá cao nên khi các nhân viên của công ty vào làm việc và ngồi trong phòng để sáng tạo ý tưởng của mình hay là thống kê tài liệu sẽ không có cảm giác ngột ngạt và khó chịu những cửa sổ lớn có thể đón nhận hầu hết anh sáng để chiếu sáng cho căn phòng tới từng ngõ ngách.

Khu vực nhà bếp với thiết kế trang trí nội thất hết sức sang trọng và hiện đại, những kệ để ly tách cũng được treo và có màu trùng với màu nên gạch nhìn rất tươi tắn. Phòng tiếp khách được thiết kế với 1 ghế sofa lớn và gối để tạo nên sự ấm áp cho mọi người kể cả nhân viên hay là khách hàng.

bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bàn ghế gỗ

Nguồn:
Tag: