Trang chủ » Cách triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:41:30)
        
Nhiều người sử dụng các phương pháp khác nhau với mong muốn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà, tuy nhiên không phải đơn giản để có thể tìm được một hình thức tẩy lông tại nhà hiệu quả và an toàn hiện nay.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Lông là một vấn đề khiến cho nhiều người luôn muốn tìm cách loại bỏ nó một cách triệt để nhất, sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới có thể đem đến kết quả đó, tuy nhiên chi phí giá triệt lông đắt khiến nhiều người không thể sử dụng. Thay vào đó, ta có thể dùng những cách triệt lông tại nhà, nhưng phải chọn các nào sao cho hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bản thân, điển hình là dùng thảo dược để triệt lông.

Nếu như bạn đã thử tẩy lông bằng máy tẩy lông, dao cạo lông hay thậm chí là kem tẩy lông mà hiệu quả không được tốt đẹp thì bạn hãy thử tẩy lông bằng phương pháp waxing sau đây. Các nguyên liệu để làm wax tẩy lông rất đơn giản và hoàn toàn từ thiên nhiên có thể cho bạn một kết quả bất ngờ.

Các bước chuẩn bị:

– Nước lọc, trà hoa cúc, một quả chanh, nước trái cây tươi, một chiếc nồi nhỏ và bếp.

– Các dụng cụ waxing như: gạc, khăn sạch, bông, thìa gỗ…

Các bước tiến hành triệt lông chân:

– Lấy một nửa cốc nước đun sôi trên bếp. Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa sau đó vắt kiệt nước 1 quả chanh vào nồi, cho tiếp nửa chén trà hoa cúc vào nồi, và thêm 2 môi (khoảng gần 1 cốc) nước trái cây tươi. Có thể bỏ thêm một chút đường để tăng độ keo dính. Quấy đều hỗn hợp trên cho quyện vào nhau. Đun nhỏ lửa như vậy đến khi hỗn hợp sôi.

– Khi hỗn hợp đã sôi thì bắc ra đặt cả chiếc nồi vào chảo, lòng chảo có cho nước rồi bắc cả chảo và nồi lên bếp để đun tiếp. Làm như vậy để khi hỗn hợp sôi, đáy nồi sẽ không bị cháy khét, ảnh hưởng đến chất lượng của hỗn hợp wax tẩy lông. Khuấy đều cho hỗn hợp sôi và đến khi hỗn hợp chuyển màu ngả vàng nâu như mật ong thì đổ ra bát sứ hoặc bát thủy tinh rồi để nguội bớt.

Các bước tiến hành tẩy lông chân:

– Giống như các bước waxing tẩy lông chân khác. Trước khi tẩy lông bạn nên rửa sạch đôi chân và thoa phấn rôm trẻ em lên chân để công việc waxing lông chân được thuận lợi.

– Sử dụng thìa gỗ quết đều hỗn hợp lên da.

– Lấy gạc phủ lên rồi dùng tay miết mạnh và đều tay để chúng dính chặt vào nhau.

– Để khoảng 45 giây khi hỗn hợp bắt đầu se lại thì lột mạnh tay và dứt khoát. Lông chân sẽ được loại bỏ.

– Sau đó thoa kem dưỡng ẩm lên da để làm dịu vùng da vừa waxing.

Nguồn:
Tag: