Trang chủ » Cách triệt lông vĩnh viễn cho chân nhanh chóng tại nhà

Cách triệt lông vĩnh viễn cho chân nhanh chóng tại nhà

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:41:07)
        
Nếu bạn đang cần giải quyết vùng chân của mình một cách nhanh chóng, thì những phương pháp sau có thể giúp bạn. Tuy nhiên sau đó bạn có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn để không phải lo lắng về tình trạng lông của mình thường xuyên nữa.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Tiến hành triệt lông uy tín vĩnh viễn chính là một giải pháp để loại bỏ lông nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải đơn giản để có thể sử dụng khi nào muốn. Nếu như chưa đủ khả năng để sử dụng những công nghệ này thì bạn cũng có thể dùng đến nhiều cách khác nhau như các công thức tự nhiên, an toàn và tiết kiệm cũng như có thể tiến hành nhanh chóng ngay tại nhà.

Có nhiều phương pháp tẩy lông chân khác nhau, tuy nhiên thì waxing lông được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi tính hiệu quả và giá thành không cao. Hơn nữa cách làm cũng khá là đơn giản và không phức tạp.

Sử dụng sáp triệt lông chân tự chế là lựa chọn của nhiều người, bởi nguyên liệu để làm sáp tẩy lông là dễ kiếm như: đường, trà hoa cúc, mật ong, sáp ong, chanh…

Cách tẩy lông chân hiệu quả bằng đường và nước cốt chanh

Cách làm như sau: bạn chuẩn bị sẵn hỗn hợp sáp tẩy lông bằng đường và nước cốt chanh, chuẩn bị thêm các mảnh vải cotton hoặc gạc y tế là tốt nhất. Cắt kích thước 7x20cm để dễ dàng tiến hành tẩy lông.

Rửa sạch vùng da cần được tẩy lông và tiến hành tẩy da chết trên da. Sau đó thoa 1 lớp mỏng phấn rôm trẻ em để việc waxing lông được dễ dàng và ít bị rát da. Đun nóng lọ sáp tẩy lông đến độ vừa phải, bạn nhỏ 1 giọt sáp ra đĩa rồi để nghiêng chiếc đĩa, nếu sáp không bị chảy là sử dụng được.

Lấy thìa gỗ quết 1 lớp sáp lên vùng da cần được tẩy lông và miết đều. Sau đó đặt miếng gạc y tế lên trên rồi dùng tay miết thật mạnh để sáp, gạc, lông dính lấy nhau. Sau đó giật nhanh và dứt khoát ngược chiều lông mọc, Lông sẽ được loại bỏ ra khỏi da.

Sau khi triệt lông chân xong, rửa chân bằng nước mát và sử dụng kem dưỡng da thoa đều lên đôi chân để bảo vệ da và dưỡng da.

Lưu ý quan trọng khi thực hiện tẩy lông bằng waxing.

– Việc tẩy tế bào chết cho da là cần thiết, bởi nó giúp bề mặt da được thoáng, sau khi waxing một thời gian lông sẽ mọc ra ngoài mà không bị mọc ngược vào trong hay mọc cuộn dưới da làm viêm nang lông.

– Nên sử dụng phấn rôm trẻ em thoa lên da, nhờ có lớp phấn này mà chất sáp sẽ không bị dính vào bề mặt da, nên khi giật sẽ không bị rát và đỏ da.

– Chú ý nhiệt độ của sáp tẩy lông chân, nên thử một ít ra tay trước xem độ nóng có thích hợp hay không rồi tiến hành tẩy lông trên vùng lớn của chân.

– Phương pháp tẩy lông chân này không phù hợp với những người  có làn da nhạy cảm, do đó với những bạn có da nhạy cảm nên đến viện thẩm mỹ để được tư vấn và lựa chọn cách tẩy lông chân cho phù hợp

Nguồn:
Tag: