Trang chủ » Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước

Cải tạo căn hộ đầy sức sống với gam màu xanh của nước

(Ngày đăng: 09-11-2013 07:38:34)
        
Bên cạnh việc dọn lại nội thất, màu xanh của đại dương trong ngày nắng tươi sáng, đầy sức sống đã được lựa chọn để cải tạo căn hộ này trở nên đẹp, tươi sáng và đầy năng lượng.

Căn hộ dưới đây tương đối rộng rãi với màu be xám chủ đạo. Be xám tuy là gam màu trung tính tương đối ấm áp và dễ trang trí nhưng việc sử dụng cả thảm và rèm cửa cùng màu khiến cho không gian sống bị tối và thiếu sức sống.

 

Việc sử dụng toàn bộ màu be xám cho căn phòng gây ra sự tẻ nhạt.

Rõ ràng là chủ nhân của căn hộ rất có ý thức trong việc bài trí nhà đẹp. Bằng chứng dễ thấy nhất là phần rèm cửa điệu đà cùng những chậu cây cảnh được chủ nhà sử dụng như điểm nhấn. Tuy không thể phủ nhận tác dụng thẩm mỹ của những món đồ trên nhưng trong tổng thể không gian hiện tại, nó lại có vẻ hơi rườm rà.

 Vị trí tuyệt đẹp của căn hộ với những ô cửa sổ lớn nhìn ra thiên nhiên tươi xanh cũng không thể cứu được nơi đây khỏi sự nhàm chán và rườm rà.

Một vấn đề lớn nữa mà căn hộ này gặp phải là thiếu không gian lưu trữ. Do sở hữu nhiều đồ đạc tích trữ theo thời gian, không gian lưu trữ cũ dường như không còn đủ chỗ. Đồ đạc bày biện tràn lan trên bàn, sàn nhà gây cảm giác lộn xộn.

Nguồn: http://afamily.vn/
Tag: