Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật để trẻ hóa làn da an toàn nhất

Căng da mặt không cần phẫu thuật để trẻ hóa làn da an toàn nhất

(Ngày đăng: 17-10-2016 15:50:13)
        
Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp trẻ hóa làn da mà các bà các chị đang áp dụng rất nhiều. Bởi trái với phương pháp phẫu thuật làm căng da mặt, các phương pháp trên không gây đau đớn, không gây mê, không để lại sẹo, thời gian bình phục mau.

Căng da mặt không cần phẫu thuật để trẻ hóa làn da an toàn nhất

 

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nổi bật nhất, cần nhắc tới là phương pháp dùng chỉ sinh học. Đây là một loại chỉ sinh học vô cùng đặc biệt, nó có rất nhiều ngạch nhỏ li ti để bám vào các mô. Khi thực hiện chức năng nâng đỡ, nó còn có chức năng thúc đẩy quá trình sản sinh các chất làm căng da mặt tăng tiết nhiều hơn, do đó sau khi thực hiện liệu trình, da mặt sẽ căng lên trông thấy từ 30% - 40%, và sau một năm thì nó ổn định 100%. Phương pháp căng da mặt này được thực hiện với những người có độ tuổi từ 30 – 50 tuổi, vì ở tuổi này da bắt đầu độ lão hóa nhiều nhất.

Khi được luồn dưới da, các sợi chỉ liên kết với nhau tạo thành một hệ thống, một mạng lưới bảo vệ, nuôi dưỡng da khỏi những tác động oxy hóa từ môi trường bên ngoài. Có lẽ, một số chị em đang muốn tìm hiểu về phương pháp này đang băn khoăn, không biết nó có an toàn không. Câu trả lời là rất an toàn, vì quá trình thực hiện chỉ trích một nốt rất nhỏ để luồn chỉ vào, nên hầu như không thể xảy ra bất kì một biến chứng nào. Điều này đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia lớn như: Mỹ, Hàn Quốc…, và cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm nhận.

So với tiêm botox, phương này hiệu quả hơn rất nhiều. Bởi được nâng đỡ bằng cả một hệ thống, nên các vùng da chảy xệ được kéo căng hết lên, nhờ đó mà da mặt căng đầy lên trông thấy. Nó có thể kéo dài khoảng 2 – 3 năm, tùy theo chế độ chăm sóc và cơ địa mỗi người. Chế độ ăn sau dùng phương pháp này không có gì quá khắt khe, nó chỉ là kiêng một vài món ăn tránh gây mâng mủ và ngứa, nên rất dễ dàng thực hiện.

Nguồn:
Tag: