Trang chủ » Cậu ấm cô chiêu cậy bố mẹ giàu

Cậu ấm cô chiêu cậy bố mẹ giàu

(Ngày đăng: 10-01-2014 07:27:15)
        
Đi ăn với nhóm, Thanh Trúc giục bạn lau bát đũa hộ. Bị phản đối, cô bé 8 tuổi bĩu môi \"Tớ chẳng bao giờ phải làm gì hết. Bố mẹ tớ giàu lắm, sau này tớ sẽ được thừa kế cả đống tiền\".

Thanh Trúc đang học lớp 2 một trường tư có tiếng tại Hà Nội. Là con một gia đình có điều kiện, được cưng chiều, Trúc thường xuyên đi cùng bố mẹ đến các trung tâm thương mại lớn trong nước hay ra nước ngoài mua sắm, vui chơi. Quần áo, đồ dùng, đồ chơi của cô nhóc đều là hàng hiệu đắt tiền. Ngồi nói chuyện với bạn, cô bé kể vanh vách những thương hiệu nổi tiếng, giá cả đồ mình có. Bé cũng thường chê bai nhiều bạn cùng lớp dùng đồ "tầm thường, quê kệch".
 
Ở nhà, từ ăn uống, chuẩn bị đồ dùng đều có người giúp việc làm thay nên khi đi chơi với bạn bè ở lớp, cô bé không bao giờ chịu đụng tay tới. Trúc chẳng thích học và hay kể "bố mẹ nhiều tiền lắm, sau này tớ hưởng hết". Cô bé còn khoe không sợ cô giáo vì "cô mà dám mắng tớ, bố mẹ tớ sẽ báo với hiệu trưởng đuổi ngay. Nhà tớ đã biếu trường cả máy chiếu, laptop... cơ mà".
Nguồn:
Tag: