Trang chủ » Chi phí lăn kim tế bào gốc mới nhất

Chi phí lăn kim tế bào gốc mới nhất

(Ngày đăng: 06-01-2016 05:07:11)
        
Lăn kim tế bào gốc là giải pháp trị sẹo an toàn và phù hợp với da, tuy nhiên, là giải pháp hiện đại nên chi phí cũng khá cao và cũng có sự khác nhau khá lớn giữa các nhà cung cấp dịch vụ.

Chi phí lăn kim tế bào gốc mới nhất

Sẹo rỗ là một khuyết điểm thường gặp ở da mặt, nguyên nhân chính là do mụn hay thủy đậu để lại. Để điều trị sẹo rỗ, nhiều người đã sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng hầu như là không có tác dụng.

Tuy nhiên, với lăn kim trị sẹo rỗ tại các spa, nhiều người đánh giá cao về hiệu quả mà phương pháp này mang lại, nó mang đến sự an toàn, đơn giản và liệu trình thực hiện nhanh, không tốn kém quá nhiều thời gian.

Duy chỉ có chi phí là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo ngại nhất vì chi phí cũng khá cao. Nhưng cũng tùy thuộc vào tình hình sẹo, diện tích sẹo, sẹo mới hình thành hay lâu năm mà chi phí trị sẹo bằng lăn kim sẽ khác nhau rõ rệt. Bạn có thể thăm khám, tư vấn tại các spa uy tín để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Hơn nữa, bảng chi phí lăn kim trị sẹo rỗ của từng spa khác nhau, tùy thuộc vào tình hình, điều kiện công nghệ hay dịch vụ của từng spa khác nhau nữa nhé.

 

Nguồn:
Tag: