Trang chủ » Chi phí trong việc căng da bằng chỉ sinh học

Chi phí trong việc căng da bằng chỉ sinh học

(Ngày đăng: 19-10-2016 11:49:03)
        
Để lấy lại tuổi thanh xuân trên khuôn mặt của mình, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn và hiện đại về mặt hiệu quả của nó.

Chi phí trong việc căng da bằng chỉ sinh học

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, không thông qua phẫu thuật. Đều này có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự xâm lấn trị liệu trên khuôn mặt của mình, đồng nghĩa với việc phương pháp này khá an toàn cho tất cả mọi người.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học thường có giá 50 – 70 triệu cho trị liệu. Có thể nói chi phí của việc trị liệu này khá cao so với nhiều phương pháp căng da hiện đại khác. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định rằng số tiền này vô cùng phù hợp khi bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn của khuôn mặt mình khi trị liệu.

Nếu bạn mất một số tiền cho việc đánh kem trang điểm, thì kem trang điểm sẽ có giá tiền từ 800.000 đến 1.000.000 cho một hũ làm đẹp và theo 1 năm sẽ sử dụng từ 2-3 hũ thì tính theo vài năm số tiền có thể tăng liên tục. Mà tính ra không phải bạn chỉ sử dụng một hũ kem trang điểm mà còn là kem nền, kem lót, phấn má, phần hồng, kem che khuyết điểm, kem trắng, dưỡng da mặt… thì hằng năm số tiền có thể lên đến 10 triệu.  Hiệu quả sử dụng sẽ không cao, mà lại hư hại cho da mặt và xấu da hơn.

Tuy nhiên với căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học, thì khuôn mặt sẽ đẹp hoàn hảo từ tự nhiên. Da căng bóng và hồng hào tự nhiên, như trẻ hơn 10 tuổi thật sự mà lại không làm hư hoại hay tổn thương da mặt lâu dài.

Vì thế cho nên, sự lựa chọn mất một số tiền cho phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mặc dù hơi cao, nhưng hiệu quả và tính theo lâu dài của nó là sự lựa chọn rất hoàn hảo và chuẩn xác.

Nguồn:
Tag: