\\\'Chiêu\\\' tiết kiệm không gian bếp
Trang chủ » \\\'Chiêu\\\' tiết kiệm không gian bếp

\\\'Chiêu\\\' tiết kiệm không gian bếp

(Ngày đăng: 09-08-2014 08:44:11)
        
Hướng tới mô hình tủ bếp tiết kiệm diện tích, JAMI thể hiện nhiều công dụng chỉ trong một diện tích nhỏ.

Một không gian bếp gọn gàng, tiện nghi, sang trọng là niềm mong ước của nhiều bà nội trợ. Không chỉ là nơi trổ tài nấu nướng, đây còn là nơi các mẹ gửi gắm yêu thương tới những thành viên trong gia đình qua mỗi bữa ăn. Thấu hiểu được tâm tư này, công ty Lixil Inax Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm mới - tủ bếp JAMI, mang lại cảm giác thoải mái cho các chị em.

Đặc biệt, dựa trên nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình hiện đại, loại tủ bếp này được thiết kế tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của tủ bếp trong một không gian nhỏ. Bộ tủ tiêu chuẩn nhỏ gọn, kích thước 1.500 x 1.900 x 600 mm với kết cấu linh động. Hướng tới mô hình tủ bếp tiết kiệm diện tích, JAMI thể hiện nhiều công dụng chỉ trong một diện tích nhỏ.

Ngăn tủ, mặt tủ và cánh tủ tạo điều kiện cho việc lắp đặt, bố trí những đồ dùng làm bếp cơ bản. Vị trí bồn rửa có thể thay đổi theo thiết kế không gian bếp, giúp người nội trợ chuẩn bị những bữa ăn ngon một cách thuận tiện. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt mua kích thước tủ bếp tùy thích, người nội trợ có thể dễ dàng mở rộng không gian bếp với các tủ phụ đồng bộ và tiện lợi.

Đảm bảo yêu cầu khắt khe về chất lượng của Nhật Bản, tủ bếp được sản xuất theo mẫu mới nhất với phong cách hiện đại. Tấm gỗ cửa High Gloss sử dụng công nghệ dán không có đường cắt cạnh, đem lại khả năng chống thấm nước cao. Bề mặt cửa cũng được xử lý lớp chống xước, cứng chắc và khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh tủ. Những công nghệ thông minh này giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị các món ăn cho gia đình cũng như giữ gìn sự bền đẹp lâu dài cho tủ bếp.

 

Giá cả của tủ bếp phù hợp với đại đa số các gia đình Việt, chị em sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu sản phẩm này. Ngoài ra, với những gia đình có không gian bếp rộng hơn, loại tủ bếp này còn có các sản phẩm hỗ trợ bổ sung để bạn được tự do sáng tạo, đặt theo ý tưởng, theo phong thủy gia đình. Ngoài ra, để đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng thêm nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với xu hướng các gia đình trẻ hiện nay.

Nguồn:
Tag: