Trang chủ » Chọn mua khay cơm nhựa với giá tùy ý

Chọn mua khay cơm nhựa với giá tùy ý

(Ngày đăng: 11-08-2016 11:41:35)
        
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại khay cơm nhựa với mẫu mã đa dạng và phong phú.Chỉ cần một số tiền nhất định, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc phù hợp để phục vụ cho cuộc sống.

 

Tuy nhiên, có phải với mức giá nào cũng sẽ mua được một chiếc khay cơm nhựa như ý không? Đó là một trong những câu hỏi khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ hay mang cơm đến văn phòng thắc mắc. Bởi đây không phải là mặt hàng được tiêu thụ liên tục, cho nên người tiêu dùng chỉ biết đến nó khi cần mua. Nếu hỏi ý kiến một ai đó ngoài đường về giá của khay cơm nhựa, chúng ta sẽ bắt gặp những ý kiến như: “Tầm hai chục ngàn là mua được một chiếc ngon rồi”, “Loại đấy mua về, ăn cho bị ung thư à, ít cũng phải tầm trăm nghìn trở nên”... Nguyên nhân là do người tiêu dùng chưa hiểu rõ về giá cả của khay cơm nhựa trên thị trường nên mới đưa ra những ý kiến chủ quan như vậy. Vì thế mà bài viết này của chúng tôi nhằm mục đích giúp các bạn, những người đã và đang muốn tìm mua một chiếc khay cơm nhựa phù hợp với túi tiền của mình hiểu hơn về giá cả của mặt hàng này.

Giá của khay cơm nhựa được phổ từ mức 20 – 100 ngàn đồng /1 chiếc. Ứng với mức giá tầm 20-30 ngàn đồng, bạn có thể mua được những chiếc khay cơm nhựa thiết kế đơn giản, ít ngăn, thường là 3-4 ngăn. Tuy nhiên, ai cũng hiểu một điều là: “tiền nào của đấy”. Nhìn mức giá của nó bạn có thể hiểu chất lượng sẽ kém hơn so với những loại có giá cao hơn, và đương nhiên việc sử dụng nó hàng ngày cũng sẽ không đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Chỉ với 40 ngàn đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua khay cơm nhựa tốt tại các cửa hàng, siêu thị. Vì vậy, bỏ thêm một chút tiền để mua được một sản phẩm tốt, đảm bảo hơn, tại sao không? Hãy nhớ rằng, một chiếc khay cơm nhựa bình thường có thể sử dụng trong một thời gian dài vài tháng cho đến 1 năm và với sản phẩm tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu hơn nữa. Mỗi bữa cơm của chúng ta không chỉ ngon miệng với thức ăn ngon, an toàn được nấu từ nhà, mà nay còn được đảm bảo cả những sản phẩm đựng đồ nữa.

Nguồn:
Tag: