Trang chủ » Chuyển hàng đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian

Chuyển hàng đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian

(Ngày đăng: 05-10-2016 17:06:59)
        
Khi bạn đang muốn chuyển một chuyến hàng sang Mỹ cho đối tác càng nhanh càng tốt, bạn phân vân liệu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ có giúp bạn đảm bảo được thời gian giao nhận hàng hay không, hãy cùng tìm hiểu để có được câu trả lời chính xác cho băn khoăn này.

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ từ Việt Nam là khá nhanh, chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày nếu địa điểm nơi nhận nằm ở các thành phố lớn của nước Mỹ. Và lâu hơn đối với những nơi xa trung tâm. Tuy nhiên đây cũng mới là thời gian ước tính. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ thực tế còn dựa vào đặc điểm của hàng hóa mà bạn gửi đi, với những hàng hóa đặc biệt, thời gian có thể sẽ lâu hơn. Thời gian hàng hóa đến được tay người nhận còn phụ thuộc vào hải quan nước bạn đến kiểm tra hàng hóa sớm hay muộn và trình tự giải quyết thủ tục thông quan cho hàng hóa có nhanh không, sau đó, hàng hóa của bạn mới có thể vào nước Mỹ và đến tay người nhận.

Bạn cũng băn khoăn rằng nếu đến khi giao hàng mà người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng thì làm sao để giao hàng, liệu hàng hóa lúc này của bạn có bị thất lạc hay mất mát hay không. Bạn có thể yên tâm bởi dịch vụ chuyển hàng quốc tế luôn có trách nhiệm giao tận tay người nhận. Nếu người nhận không có ở địa điểm giao hàng thì người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng phù hợp. Hoàn toàn không có tình trạng người giao hàng để lại sản phẩm nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng tại địa điểm nhận hàng. Bởi lộ trình vận chuyển hàng đi Mỹ do công ty cung cấp phải khi có chữ kí xác nhận của người nhận hàng thì mới chính thức kết thúc hợp đồng, và bạn sẽ được thông báo kết quả giao nhận hàng một cách công khai, rõ ràng.

Để có được kết quả giao hàng thành công cũng cần sự giúp ích từ bạn, đó chính là bạn phải ghi địa chỉ chính xác, rõ ràng, càng cụ thể càng tốt. Tránh trường hợp xảy ra sai sót bên công ty cung cấp dịch vụ lại phải liên hệ lại một lần nữa để xác minh, điều đó sẽ kéo dài thời gian chuyển hàng đi Mỹ của bạn.

Nguồn:
Tag: