Trang chủ » Chuyển hàng đi Úc bằng dịch vụ của Express

Chuyển hàng đi Úc bằng dịch vụ của Express

(Ngày đăng: 17-08-2016 10:43:25)
        
Thế giới hội nhập, con người luôn mong muốn có thêm những hiểu biết về những đất nước, những nền văn hóa khác nhau, do đó mà số người không có quốc tịch gốc ở một quốc gia X nhưng sinh sống ở đó ngày càng tăng cao.

Một trong những nước thu hút được rất nhiều những người như thế đó là nước Úc xinh đẹp. Lí do vì đây là đất nước có khí hậu dễ chịu mà những cảnh quan thì rất đẹp. Và con trai tôi chọn Úc là một điểm đến cho chuyến hành trình của nó, nó chọn Úc để đi du học. Dù xa nhà để đi học từ năm lớp mười nhưng con tôi luôn không bao giờ quên được hương vị quê nhà với những món ăn truyền thống, nhưng ngày ấy, tôi gửi hàng cho con qua ô tô hay thậm chí là mang lên đến cho con, còn giờ ở Úc thì tôi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của Express để cho con nhớ đến nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Có một lần nó gọi điện về nhà và nói nhớ món dưa muối của bố, dù không phải là mùa cải nhưng chồng tôi thương con nên ra chợ mua ngay mấy bó rau cải về làm cho con. Làm xong xuôi đâu đấy, tôi bọc gói kĩ càng rồi gửi cho con, nhưng thời gian để nhận được hàng chuyển sang là khá lâu, vì công ty mà tôi chọn không có được những thông tin tốt nhất khi chuyển hàng đi Úc. Khi sang đến nơi dưa đã chua loét và có váng. Dù con tôi nói vẫn còn ngon nhưng chắc chắn là chẳng thể nào mà như thế được.

Thế là lần sau chuyển hàng đi Úc cho con, tôi phải chọn dịch vụ của hãng Express rất có uy tín trên thị trường, hàng hóa được gửi đi thông qua nhiều con đường khác nhau, có thể chọn những gói thích hợp để gửi hàng đi sao cho đảm bảo hạn sử dụng thức ăn. Những lần sau đó, con tôi đã có những bữa ăn ngon miệng hơn, nên tôi yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Các bạn có người thân hay bạn bè ở Úc cũng có thể tham khảo Express thử xem nhé.

Nguồn:
Tag: