Trang chủ » Chuyển phát nhanh đi Úc với thời gian vô cùng bất ngờ

Chuyển phát nhanh đi Úc với thời gian vô cùng bất ngờ

(Ngày đăng: 10-11-2016 15:44:41)
        
Bạn và gia đình mình đang cách xa gần nửa vòng trái đất, nhưng bạn có giấy tờ quan trọng cần gửi đi. Bạn phân vân không biết làm sao. Thì hãy yên tâm và đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của chúng tôi.

Những năm về trước, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mĩ là một chuyện vô cùng khõ khăn, vì chi phí vận chuyển quá đắt đỏ. Quan trọng hơn là thời gian, để một bưu kiện từ Việt Nam đến Úc, thì ít nhất là nửa tháng sau người thân của bạn mới nhận được.

Vì thế nên muốn gửi 1 bưu phẩm đến Úc, để đúng hạn và kịp thời thì bạn phải gửi trước một tháng, thì may ra thì kịp. Hiểu được vấn đề này, nghành thương mại Việt Nam liên kết với các cơ quan của Úc để tìm ra đối pháp giải quyết.

Và cuối cùng, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại Việt Nam đã ra đời. Việc thực hiện dịch vụ này cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước thì sẽ có ngay một bưu phẩm cho người thân của bạn bên Úc. Những điều bạn cần làm, gồm những bước như sau:

Thứ nhất, bạn chỉ nên gửi những hàng gọn nhẹ có trọng tải nhỏ dưới 30kg. Chứ không được gửi các mặt hàng bị pháp luật ngăn cấm, không được phép vận chuyển.

Thứ 2, bạn nên mang theo giấy tờ đầy đủ, ví dụ như chứng minh nhân dân bản chính, và kèm theo bản sao,… để làm thủ tục. Bạn nên nhớ chính xác địa chỉ của người nhận, vì một khi sai địa chỉ sẽ không có người nhận. Chờ bưu phẩm quay trở lại là cả một thời gian dài, lại rất tốn kém chi phí cho bạn. Và hãy nên nhớ, số điện thoại, email, facebook nơi mà bạn sử dụng dịch vụ phát nhanh đi để tiện theo dõi gói hàng của mình đã đến nói hay chưa. Hoặc có thắc mắc gì thì có thể gọi để được tư vấn.

Công việc cuối cùng của bạn, là chờ đợi tin tức từ người nhận.

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của chúng tôi, để hưởng nhũng ưu đãi tốt nhất.

Nguồn:
Tag: