Trang chủ » Có nên mua nôi cũ cho trẻ sử dụng?

Có nên mua nôi cũ cho trẻ sử dụng?

(Ngày đăng: 28-09-2016 17:56:45)
        
Có nên mua nôi cũ cho trẻ sử dụng? Là câu hỏi được rất nhiều mẹ có nhu cầu mua nôi cho trẻ sử dụng đồng thời cũng là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm hiện nay.

Việc mua nôi cũ chắc chắn sẽ giúp mang lại cho các mẹ một lợi ích mà ai cũng mong muốn đó là tiết kiệm được 1 chi phí mua đáng kể, tuy nhiên chất lượng mà các nỗi cũ mang lại có an toàn hay không lại là vấn đề sau này, nhưng trước mắt với mức giá mua nôi cũ khá rẻ cũng thu hút được nhiều mẹ quan tâm mua dòng này rất nhiều. Tuy nhiên việc mua nôi cũ cho trẻ sử dụng có an toàn hay không?

Việc có nên mua nôi cũ hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều áo yếu tố như có sử dụng hay không, sử dụng như thế nào trong bao lâu… có rất nhiều trường hợp cha mẹ thường không có nhu cầu sử dụng nôi cho trẻ, tuy nhiên vẫn mua về để đề phòng theo thời gian nhận thấy trẻ không cần, mẹ lại đem thanh lý lại với giá thấp hơn lúc ban đầu. Viêc mua các nôi cũ trong môi trường như vậy là khá tốt tuy nhiên đâu phải ai cũng có thể may mắn lựa chọn được những sản phẩm này.

Ngoài ra cũng có những nôi cũ được nhiều người sữa chữa tân trang bán lại với mức giá thấp hơn khiến cho nhiều mẹ tin tưởng đây là hàng chất lượng nhưng thực chất thì không, chính vì vậy khi mua các nôi cũ cũng cần phải lựa chọn một địa điểm mua chất lượng, hạn chế quá trình tiền mất tật mang. Khi mua các nôi cũ cũng cần phải kiểm tra các bộ phận như thanh chắn, ốc vít, các khe đệm…nếu chất lượng vẫn còn tốt thì chúng ta mới nên mua.

Bên cạnh đó với những mẹ không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn  nôi cũ các mẹ có thể đến shop mẹ và bé để lựa chọn sản phẩm chất lượng hơn, vì giá cả ở đây bán đều là giá phù hợp với nhu cầu của từng hộc gia đình có nhu cầu muốn sử dung nôi.

Nguồn:
Tag: