Trang chủ » Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:44:57)
        
Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? – Nghe bạn bè giới thiệu đến công nghệ triệt lông IPL nhưng chưa lần nào sử dụng công nghệ này nên nhiều khách hàng buân khuân với câu hỏi này.

Các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT cam kết với khách hàng công nghệ triệt lông IPL sẽ giúp các bạn nhanh chóng làn da đẹp như ý, sạch bóng lông mà không cần lo ngại đến việc lông có mọc lại hay không. Các chuyên gia đảm bảo công nghệ IPL không những triệt lông vĩnh viễn tận gốc mà còn nuôi dưỡng và tái tạo làn da giúp cho làn da ngày càng trở nên đẹp mịn màng và quyến rũ hơn bào giờ hết.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng trắng IPL tác động sâu vào các lớp biểu bì có trong da, những nang lông, mầm nhú được loại bỏ nhanh chóng và tận gốc. Nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi những sợi lông bị loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng nhất hơn nữa công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL nhờ sự hỗ trợ của tia sóng RF giúp nuôi dưỡng làn da ngày càng trắng sáng và loại bỏ được những loại bệnh ngoài da như: viêm nang lông, thâm nám, tàn nhang,…

Chỉ sau 8 – 13 lần sau khi bạn sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn IPL thì làn da của bạn sẽ không còn một sợi lông, tùy theo vùng da và tình trạng lông mà vùng da cần xử lý mà cường độ ánh sáng IPL sẽ được điều chỉnh theo bước sóng dài ngắn khác nhau từ 500nm – 1.500nm. Để đảm bảo an toàn thì có sự hỗ trợ tia sóng RF điều chỉnh cường độ thích hợp nhất để đảm bảo được an toàn cho làn da khi sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn không có hiện tượng lông mọc lại nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ triệt lông này nhé! Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến Spa DTTT để được các chuyên gia tư vấn hay giải đáp cụ thể nhất về triệt lông vĩnh viễn nhất nhé!

Nguồn:
Tag: