Trang chủ » Công nghệ lăn kim Dermaroller làm đẹp thiết thực nhất

Công nghệ lăn kim Dermaroller làm đẹp thiết thực nhất

(Ngày đăng: 23-02-2016 16:34:57)
        
Kim lăn Dermaroller là một dụng cụ được rất nhiều người biết đến hiện nay. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong công nghệ lăn kim - công nghệ điều trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ lăn kim Dermaroller làm đẹp thiết thực nhất

Các spa luôn sử dụng kim lăn Dermaroller để có thể lăn kim trị sẹo cho các khách hàng. Một số khác lại tìm mua kim lăn Dermaroller trên thị trường để tự tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà. Dù thực hiện ở đâu, nếu sử dụng đúng cách, lăn kim nhẹ nhàng và chăm sóc da hiệu quả, người sử dụng sẽ nhanh chóng cải thiện làn da của mình.

Hiện tại, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng Dermaroller đang được sử dụng nhiều ở các trung tâm thẩm mỹ. Sử dụng loại kim lăn này có đặc thù là dùng lâu, bền, không bị cong, có từ 100-200 đầu kim, mang đến hiệu quả tốt hơn so với những loại kim khác. Galaxy Spa Ngân Hà hiện cũng đang sử dụng phương pháp có loại kim lăn này đề điều trị cho các chị em.

Sao lại phải tốn thời gian tìm kiếm cho mình một nới nào đó mà không tìm đến Galaxy Spa Ngân Hà. Với kinh nghiệm lâu năm, nhân viên có tay nghề, nơi đây sẽ mang đến cho các chị em dịch vụ lăn kim với liệu trình điều trị bài bản, có chất lượng tốt, điều trị hiệu quả chỉ sau 1 hoặc vài lần lăn.

Nguồn:
Tag: