Trang chủ » Công nghệ lăn kim được sử dụng phổ biến ở các Spa

Công nghệ lăn kim được sử dụng phổ biến ở các Spa

(Ngày đăng: 23-02-2016 16:35:47)
        
Được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho da, công nghệ lăn kim hiện được sử dụng rộng rãi ở nhiều spa, đáp ứng được các nhu cầu trị sẹo và làm đẹp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Công nghệ lăn kim được sử dụng phổ biến ở các Spa

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất đối với nhiều người, nhất là những chị em phụ nữ sở hữu một làn da kém sắc, sần dùi do lão hóa da, chịu nhiều vết sẹo do mụn để lại, hoặc chăm sóc da không đúng cách. Chỉ cần đến các spa, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tháo gỡ được nhiều vấn đề rắc rối trên da.

Công nghệ lăn kim tị sẹo rỗ ở Spa là một liệu trình điều trị khoa học, có bài bản, như thế mới đảm bảo hiệu quả tốt được. Phương pháp này sử dụng hệ thống kim lăn, gây ra tác động và tổn thương cho da mặt, tạo cho vùng da cần điều trị những vết thương nhỏ. Từ những vết thương này, các tế bào mới sẽ được hình thành, từ đó tái tạo lại vùng da bị tổn thương, điều này sẽ làm cho sẹo rỗ biến mất.

Khi gương mặt bạn đang có quá nhiều sẹo rỗ, sẽ không còn sự lựa chọn nào tốt bằng việc tìm đến công nghệ lăn kim tại Spa. Tùy vào từng trường hợp, việc điều trị sẹo rỗ tại Spa có thể chỉ mất một lần, hoặc vào lần. Đồng thời, với việc sử dụng kim lăn, chỉ thực hiện một lần là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Nguồn:
Tag: