Trang chủ » Công nghệ phát quang trong bóng đèn Rạng Đông

Công nghệ phát quang trong bóng đèn Rạng Đông

(Ngày đăng: 15-08-2015 02:12:22) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Phục vụ hoạt động chiếu sáng thông dụng và đảm bảo được chất lượng ánh sáng hiệu quả với nhu cầu hoạt động và làm việc hiệu quả trong môi trường chiếu sáng hiện đại, kĩ thuật chiếu sáng chất lượng cao, Bóng đèn Rạng Đông có được quy trình hoạt động và làm việc ổn định với công nghệ chiếu sáng có hiệu suất phát quang cao cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Công nghệ chế tạo Catốt oxit

Việc nghiên cứu chế tạo công nghệ phát quang hiệu suất cao phục vụ hoạt động chiếu sáng lâu dài, an toàn, tập trung phục vụ hoạt động chiếu sáng ổn định, chất lượng, lâu dài. Chất phát quang có phổ phát xạ cho mục đích chiếu sáng chuyên dụng, thu hồi hoạt động tái chế chất phát quang sử dụng đất hiếm trong quá trình sử dụng.

Quá trình nghiên cứu cải tiến công nghệ tráng phủ lớp bột huỳnh quang không sử dụng dung môi, nghiên cứu tráng lớp phủ bảo vệ - Al2O3, sử dụng thủy tinh không chì tạo được ự xanh sạch và thân thiện với môi trường. Áp dụng nghiên cứu loại thủy tinh có hàm lượng kiềm Na+ thấp để tránh đen ống và kéo dài tuổi thọ hoạt động.

Đối với bóng đèn Rạng Đông CFL xoắn việc sử dụng công nghệ tráng lớp bảo vệ và bộ huỳnh quang phủ góp phần tạo được hiệu quả chiếu sáng cao và tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Hoạt động nghiên cứu, chế tạo các loại đèn phóng điện, đường kính nhỏ, hiệu suất cao và giảm được vật liệu đầu tư ban đầu. Việc lựa chọn hóa chất độc hại và giảm chất thải sau khi sử dụng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và hoạt động chiếu sáng.

Áp dụng công nghệ phủ kính nanao vào bóng đèn, làm giảm được chiều dày ống thủy tinh, giảm được lượng thủy tinh khi sản xuất và giảm được các khí thải độc hại trong quá trình chiếu sáng, sản xuất.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting.com
Tag: