Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser hoạt động như thế nào

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser hoạt động như thế nào

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:30:40)
        
Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser có khả năng tác động vào sâu bên trong do đó hiệu quả mà nó đem đến cho khách hàng là điều dễ nhận thấy chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser hoạt động như thế nào

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Mỹ này được thiết kế vô cùng hiện đại và thông minh với đầu phát sáng 10x5mm. Kỹ thuật sử dụng kỹ thuật quét điểm di động được thực hiện liên tục cũng là đặc tính nổi trội ở phương pháp này. Điều này đã tạo cho công nghệ Diode Laser khả năng triệt lông vĩnh viễn, lông sau khi bị chiếu tia sẽ không thể nào quay trở lại làm phiền bạn. Ngoài ra  tốc độ chiếu rất nhanh đã tạo điều kiện rất lớn trong việc tiết kiệm thời gian trị liệu. Với công nghệ này khách hàng trung bình chỉ mất 10 phút thực hiện với một vùng da cần tẩy.

Trong quá trình chiếu tia laser, người sử dụng rất hay gặp cảm giác bị nóng rát do nhiệt năng mà các tia chiếu ra là khá cao. Thế nhưng với công nghệ Diode Laser thì nhược điểm này đã được xóa bỏ. Bí quyết nằm ở chỗ công nghệ này có một đầu làm lạnh bằng đá Saphire, đầu làm lạnh này chỉ có nhiệt độ -10 độ C nhờ đó mà quá trình chiếu tia trở nên êm ái hơn khi đầu làm lành này tạo cảm giác mát lạnh cho người sử dụng. Đặc biệt đầu làm lạnh này giúp quá trình trị liệu hiệu quả hơn rất nhiều khi khiến các mạch máu co lại, nhờ đó các tia laser khi chiếu vào da được da hấp thụ tốt hơn.

Hơn nữa, lớp lông của mỗi người chắc chắn lại có tính chất, đặc điểm khác nhau do đó công nghệ Diode Laser có thể được sử dụng với nhiều  mức độ ánh sáng khác nhau thích hợp với từng khác hàng khi nang lông của họ có sự khác nhau về độ dài, độ rậm. Với những đặc điểm nói trên, Diode Laser đã và đang là công nghệ triệt lông được lựa chọn nhiều nhất, phù hợp với nhiều đối tượng muốn triệt lông khác nhau.

Nguồn:
Tag: