Trang chủ » Công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải bảo đảm việc hỗ trợ 24/24.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải bảo đảm việc hỗ trợ 24/24.

(Ngày đăng: 02-07-2015 09:24:06)
        
Trong công việc kinh doanh thì tính ổn định của một website cực kì quan trọng, nó không ảnh hưởng lượng khách hàng online hiện tại mà cả những khách hàng cũ và tương lại nếu web stie có vấn đề trong nhiều giờ hoặc nhiều ngày. Vì vậy những công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải đảm bảo được việc sữa chữa và khác phục tình trạng 24/24.

thiết kế website

 

 

Một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ngoài việc thực hiện được mọi hợp đồng trang web chuyên nghiệp ra thì còn phải đảm bảo được những yếu tố khác như bảo mật, hỗ trợ, nâng cấp và sữa chữa.

Một trang web hoặc động cũng giống như một chiếc xe máy, trước sau gì nó cũng sẽ bị hư hỏng một vài thứ nếu như hoạt động liên tục. Việc không sữa chữa kịp thời sẽ khiến việc di chuyên tới vị trí mong muốn bị dừng lại và ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của công ty.

Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp luôn luôn có một đội ngủ nhân viên túc trực hoặc luôn trong tình trạng nhận thông báo và sữa chữa kịp thời những sự cố mà trang web site sẽ gặp để trang web có thể hoạt động nhanh nhất có thể.

Một hệ thống bán hàng hiện đại, online, mọi quy trình khép kín một cách khoa học, bài bản.

Hệ thống quản trị hàng hóa, tiền, xuất – nhập – tồn, khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng hoàn hảo. Tất cả nằm trong phần quản trị mà nhân viên của quý vị có thể tự thao tác một cách dễ dàng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Hệ thống quản trị màu sắc, giao diện, banner quảng cáo, quản lý nhà buôn, nhà quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

Một website – hay đúng hơn là một siêu thị online với vô hạn danh mục hàng hóa, vô hạn chủng loại hàng hóa. Tất cả được quản lý tự động, chính xác.

 Giao diện thận thiện, rõ dàng, dễ nhìn không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên Website. Phù hợp với phong tục người Việt Nam.

Bộ code có phần quyền rõ ràng cho các thành viên trong quản trị. Bộ CMS đã được Việt hóa để phù hợp với các quản trị viên người Việt Nam.

Dung lượng code khoảng 4mb, bộ code được tối ưu về dung lượng, bảo mật về hệ thống, chống tấn công trực tiếp trên website và server. Hệ thống được mã hóa theo key word đảm bảo chống tin tặc tấn công.

Tốc độ load trang cực kỳ nhanh chỉ dưới 1s khiến cho người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với website của bạn.Tăng khả năng chuyển đổi sản phẩm cực tốt

Bộ code có thể chỉnh sửa ảnh tự động khi khách hàng đưa bài viết mới , ảnh mới mà không cần chỉnh sửa bên ngoài thủ công.

Thiết kế website bán hàng thời trang giá ưu đãi nhất, giao diện thân thiện, phù hợp với khách hàng mua hàng trực tiếp trên website.

Khả năng thanh toán trực tuyến – với sự hỗ trợ kết nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online của Việt Nam và thế giới.

Khả năng tối ưu on-page tốt giúp bạn dễ dàng seo web lên top google

 

Nguồn:
Tag: