Trang chủ » Cụm tĩnh giàn giáo PL

Cụm tĩnh giàn giáo PL

(Ngày đăng: 27-10-2014 03:33:37)
        
Cùm tĩnh của giàn giáo PL có tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, dàn giáo,… chắc chắn lại với nhau. Ngoài ra Cùm tĩnh của giàn giáo PL còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của Cùm tĩnh của giàn giáo PL trong khi thi công.
 
Cùm tĩnh của giàn giáo PL
- Tên sản phẩm: khóa tĩnh, Cùm tĩnh của giàn giáo PL
- Nhập khẩu Cùm tĩnh của giàn giáo PL: 100%
- Chủng loại Cùm tĩnh của giàn giáo PL: Trung Quốc, Hàn Quốc
- Quy cách Cùm tĩnh của giàn giáo PL: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép Khóa  Tĩnh từ 42mm – 49mm
- Trọng lượng:  Cùm tĩnh của giàn giáo PL Trung Quốc:600 gr, Cùm tĩnh của giàn giáo PL Hàn Quốc: 700 gr
 
Cùm tĩnh của giàn giáo PL Trung Quốc
Các ưu điểm của Khóa Tĩnh do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung ứng:
Cùm tĩnh của giàn giáo PL dễ lắp ghép, kết cấu gọn nhẹ chắc chắn. Đáp ứng thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công.
Cùm tĩnh của giàn giáo PL chất lượng tốt tải trọng cao tạo sự an toàn tuyệt đối trong thi công xây dựng công trình.
Cùm tĩnh của giàn giáo PL Thời gian sử dụng lâu, dễ dàng cất vào kho lưu trữ.
Sản phẩm  Cùm tĩnh của giàn giáo PL được sự tin dùng của các nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam đối với Dàn Giáo Vĩnh Lợi  như: Hoà Bình, Toàn Thịnh Phát, An Phong, Cofico, Thăng Tiệp…
Cùm tĩnh của giàn giáo PL do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung ứng được  kiểm định chất lượng bởi trung tâm đo lường chất lượng Quatest3 đạt chi tiêu chất lượng an toàn trong thi công xây dựng
 
Cùm tĩnh của giàn giáo PL Thiết Kế Nhỏ Gọn
Hiện nay đối với các nhà thầu và các nhà xây dựng chuyên nghiệp thì  Cùm tĩnh của giàn giáo PL hàn quốc do tập doàn xây dựng KumHo sản xuất đang được sử dụng rộng rãi. Cùm tĩnh của giàn giáo PL do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung ứng được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hàng năm hệ thống máy móc của KumHo đều được nâng cấp nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm Cùm tĩnh của giàn giáo PL đạt chất lượng an toàn trên mọi công trình thi công.
Đồng thời với một tập đoàn lớn và nến sản xuất chuyên nghiệp thì quy trình sản xuất của KumHo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Từ nguyên liệu đầu vào Cùm tĩnh của giàn giáo PL đã được kiểm tra chặt chẽ đến khâu sản xuất Khóa  Tĩnh theo quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt đến khâu dập khuân, hàn tiện, mã kẽm và cuối cùng là đóng gói trong bao bì cần thận để khi giao đến tận tay khách hàng  Cùm tĩnh của giàn giáo PL vẫn giữ được giá trị và thẩm mỹ như lúc mới xuất hàng.
 
Các Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Lớn Đẩu Sử Dùng Cùm tĩnh của giàn giáo PL
Dàn giáo Vĩnh Lợi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị thi công cho các công ty và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Hoà Bình, Thăng Tiệp, Bosxim, Toàn Thịnh Phát, Descons, Ssangyoung, Coteccons, Contrexim… với tổng giá trị mỗi hợp đồng lên đến hàng nhiều tỷ đồng.
Nguồn:
Tag: