Trang chủ » Cuộc sống hai bé chào đời từ tinh trùng người bố quá cố

Cuộc sống hai bé chào đời từ tinh trùng người bố quá cố

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:38:25)
        
Cặp song sinh ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm từ tinh trùng của người cha đã mất, hiện ăn ngủ tốt sau hơn nửa tháng chào đời.

Căn hộ nhỏ của bốn mẹ con chị Hoàng Thị Kim Dung ở khu đô thị Pháp Vân (Hà Nội) mấy hôm nay đông người tới thăm hỏi. Phía ngoài phòng khách, một chiếc đệm lớn trải giữa nhà là chỗ ngủ của hai bà thông gia và bé Hồ Sỹ Hoàng Hải. Bên trong phòng ngủ nhỏ, chị Dung đang khẽ dỗ con gái lớn hơn 4 tuổi là Hồ Hoàng Hải Bình vì không muốn cháu làm thức giấc em Hồ Sỹ Hoàng Đức. 
 
Vừa đặt cu em Hoàng Đức xuống giường, nghe tiếng cu anh đòi ăn, chị Dung ôm con vào lòng để cho bú. Xong xuôi, bốn mẹ con nằm thành hàng ngang trên chiếc giường hẹp ngủ. Trên đầu giường, tấm ảnh cưới của chị Dung và người chồng quá cố, anh Hồ Sỹ Ngọc, được treo ngay ngắn giữa những hình vẽ nguệch ngoạc lên tường của bé Hải Bình.
 
Chị Dung cho hay, so với mấy hôm ở viện, vài ngày nay cu lớn hơi quấy, bởi vậy gia đình cũng hạn chế người vào thăm. Trong khi đó, cu em ngủ suốt sau khi được cho bú. Lúc mới sinh, cu anh được 2,9 kg còn cu em 2,4 kg. Không đủ sữa nên hiện chị Dung phải cho các con ăn thêm sữa ngoài. Suốt thời gian làm thụ tinh trong ống nghiệm rồi mang bầu, người phụ nữ ấy lúc nào cũng phấp phỏng chờ đợi và hy vọng. May mắn ngay lần đầu thụ tinh, chị đã mang thai.
Nguồn:
Tag: