Trang chủ » Đặc điểm của đèn led Duhal 3W giá tốt

Đặc điểm của đèn led Duhal 3W giá tốt

(Ngày đăng: 06-08-2015 08:52:12) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Đèn lèn Duhal không ngừng tạo ra các sản phẩm độc đáo, mới lạ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hôm nay công ty xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn led Duhal 3W.

Đèn led Duhal 3W được thiết kế với hình dáng đa dạng như: tròn, dài, dẹp..tương tự như bóng đèn sợi đốt, tiêu thụ điện năng thấp nên thích hợp cho việc thay thế các sản phẩm chiếu sáng cũ.

Chi tiết về sản phẩm đèn led Duhal 3W:

Bóng đèn led Duhal công suất 3W có rất nhiều dòng sản phẩm có giá cả khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Tất cả đều được sản xuất trong nước và thiết kế bằng công nghệ led chiếu sáng hoàn hảo, thân đèn vỏ nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt hạn chế rơi vỡ an toàn hơn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bóng đèn led Duhal 3W thường được người tiêu dùng sử dụng chiếu sáng cơ bản không gian nội thất, văn phòng, chung cư...

Tiết kiệm điện so với đèn compact. Tỏa nhiệt ít giúp giảm phát thải C02, thân thiện với môi trường.

Độ rọi cao, ánh sáng màu sắc tự nhiên, không gây chói mắt và hại cho mắt.

Bóng đèn led Duhal 3W không chứa thủy ngân, chì, lưu huỳnh và các chất hại khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kiểu dáng đẹp, chất lượng gia công bề mặt và chất lượng sơn cao.

Đui vặn có thể được tháo rời, lắp đặt đơn giản và thay thế dễ dàng.

Đèn led Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Duhal. Sản phẩm là kết quả của sự đầu tư nghiên cứu lâu dài và nổ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên cũng như sự chỉ đạo và tầm nhìn sáng suốt về thị hiếu người tiêu dùng của ban giám đốc công ty . Đây là sản phẩm mang thương hiệu chính hãng đầu tiên của Việt Nam có mặt trên thị trường. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm đèn led Duhal cho các công trình chiếu sáng chính là lựa chọn chất lượng và hiệu quả nhất.

Nguồn:
Tag: