Trang chủ » Đặc điểm đèn led Duhal và những tiện ích khi sử dụng

Đặc điểm đèn led Duhal và những tiện ích khi sử dụng

(Ngày đăng: 27-07-2015 08:14:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Với công nghệ tiến tiến, hiện đại, công ty đèn Led Duhal đã và đang tạo nên các sản phẩm với tiêu chí: Sáng hơn – Tiệt kiệm và an toàn hơn.

Đặc điểm của đèn led Duhal:

Có cấu  trúc tượng tự như loại bóng đèn tròn truyền thống nhưng không có dây tóc, kích thước nhỏ gọn nhưng ánh sáng hài hòa và dễ chịu hơn, ít tỏa nhiệt hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác. Bóng đèn led Duhal đã tạo cho không gian chiếu sáng thêm phần sang trọng, ấm cúng và tinh tế hơn.

Vậy sử dụng đèn led Duhal có những lợi ích gì?

Hiện nay công ty Duhal có rất nhiều sản phẩm đèn LED khác nhau sử dụng cho nhiều loại công trình với các dòng sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn

- Tuổi thọ của đèn lên đến 40.000-80.000 giờ tức là tương đương với khoảng 15-25 năm hoạt động.

- Độ quang thông của đèn Led Duhal cao và trong thời gian duy trì tuổi thọ vẫn đạt được 90% giúp duy trì hiệu quả chiếu sáng tốt đảm bảo khả năng hoạt động.

- Sản phẩm được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu lắp đặt, vận chuyển và bảo trì.

- Đèn led Duhal còn có khả năng đa dụng như chống tia UV, không chứa các bức xạ nhiệt đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường xung quanh.

- Bên cạnh đó, đèn Led Duhal rất an toàn không gây nhức mắt cho người sử dụng.

Tuy chưa được biết đến nhiều nhưng công ty Duhal đã đầu tư nhà máy được xây dựng hơn 16.000 m2 với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề cao. Với nhiều chính sách hậu mãi, dịch vụ uy tín hứa hẹn đèn led Duhal sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi và thông dụng.

Nguồn:
Tag: