Trang chủ » Đau đầu vì tìm cách diệt chuột những không hiệu quả

Đau đầu vì tìm cách diệt chuột những không hiệu quả

(Ngày đăng: 03-05-2016 11:15:26)
        
Diệt chuột thật ra rất đơn giản khi bạn tìm đúng loại thuốc diệt chuột. Ấy vậy nhưng không phải ai cũng biết cũng như nghĩ ra một phương pháp diệt chuột hiệu quả. Một số đành phải chấp nhận “sống chung với lũ” vì không có cách nào diệt được những con chuột đang ẩn nấu trong nhà vì một số nguyên nhân nhất định.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Có nhiều gia định không tìm ra cách nào diệt chuột hiệu quả và cũng có một số lại sợ phải sử dụng thuốc diệt chuột vì những hậu quả có thể xảy ra khi sử dụng thuốc. Thật ra, điều đáng lo ngại nhất khi sử dụng thuốc diệt chuột trước đây là vì sẽ không biết chúng chết ở đâu và có nguy cơ bị ngửi mùi chuột hết liên tục cả tháng trời. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ tìm ra được cách diệt chuột bằng thuốc vô cùng hiệu nghiệm mà lại còn an toàn nữa chứ.

Cả gia đình mình đã phải trải qua những chuỗi ngày dài lê thê tìm cách tiêu diệt hết lũ chuột hôi hám đang “sinh sống” trong nhà. Chuỗi ngày bực bội đó đã kết thúc khi nhà mình thử dùng thuốc diệt chuột Storm.

Dù đã thử rất nhiều cách diệt chuột như diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt, bẫy keo dính chuột thậm chí tự làm các loại bẫy chuột thủ tự chế cũng không ăn thua. Kinh khủng nhất là khi chuột ăn phải bả chuột rồi chết ngay trong nhà bốc mùi hôi thối khó chịu. Cả nhà mình đã không ít lần phải khổ sở moi hết mọi ngóc ngách trong nhà để tìm ra xác chuột chết đó.

Tuy nhiên một lần nọ được bác hàng xóm cũng đã từng khổ sở vì lũ chuột giới thiệu cho một loại thuốc diệt chuột tên là Storm thì mọi chuyện đã thay đổi. Bác hàng xóm kể nếu ăn phải thuốc diệt chuột này thì lũ chuột sẽ phải tìm nơi có nước và ánh sáng mặt trời rồi chết luôn ở đó, vì vậy rất dễ phát hiện ra chúng. Lúc nghe kể cũng chưa tin lắm nhưng sau khi dùng thử thì cả nhà mình quá đỗi ngạc nhiên khi đúng giống như lời bác hàng xóm kể. Cũng từ đó cả nhà mình chẳng phải lo chuột chết bốc mùi hôi mà không tìm ra chỗ chết của chúng nữa !

Đây là loại thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức nên mình hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi mua dùng. Tuy nhiên cũng vì có uy tín nên hiện nay có nhiều nơi làm giả thuốc diệt chuột Storm. Vậy nên tốt nhất phải cẩn thận để tránh mua phải thuốc diệt chuột Storm giả.

 

Nguồn:
Tag: